Bang Hội Tinh Anh 14 - Đại chiến mùa thu sắp xuất hiện

11-09-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Trong khi Giải Đấu Xuyên Việt vừa bắt đầu giai đoạn thi đấu tại các tỉnh miền Nam thì Bổn Trang cũng nhận được một thông tin nóng hổi không kém. Vào cuối tháng 09/2015, Bang Hội Tinh Anh 14 - Giải đấu danh giá nhất chốn giang hồ sẽ chính thức xuất hiện, đón chào các binh đoàn tinh anh khắp thiên hạ cùng tham gia thử thách.

Võ Lâm II

Ra mắt tại thời điểm võ lâm có nhiều biến động, đặc biệt là khi phiên bản mới Tam Quân Đại Chiến công bố hàng loạt các tính năng, trang bị khủng... giải đấu Bang Hội Tinh Anh 14 chắc chắn sẽ có những thay đổi, điều chỉnh bất ngờ cả về nội dung lẫn phần thưởng, hứa hẹn mang lại nguồn sinh khí hoàn toàn mới cho giải đấu thường niên này.

Bên cạnh đó, mật báo từ sứ giả thập phương cho thấy: anh hùng hào kiệt khắp nơi sau thời gian quy ẩn nay đã tề tựu tại những vùng đất lừng lẫy nhất, sẵn sàng thao duyệt binh lực, bắt đầu cuộc chạy đua vũ trang chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Nhắc lại mùa giải trước, tất cả 10 Bang hội tham dự đã cống hiến cho người xem những giây phút giao tranh kịch tính, mãn nhãn. Ngũ Hổ lần nữa lập nên kỳ tích, tiếp tục lên ngôi vô địch mùa 13 của giải đấu. Đặc biệt hơn, mặc dù thi đấu rất kiên cường, không hề khoan nhượng nhưng các chiến đội luôn thể hiện sự khiêm tốn, tôn trọng đối thủ của mình, đây là điều rất đáng quý, góp phần giúp cộng đồng nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thêm gắn bó và phát triển.

Thông tin chi tiết về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 14 sẽ được Bổn Trang tiếp tục cập nhật ở các bản tin sau. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thân ái