Biến động hấp dẫn trong mùa Giáng Sinh 2014

13-12-2014

Tháng 12, trong khi quần hùng khắp thiên hạ đang nô nức chào mừng buổi Hội Nghị Khách Hàng thường niên được tổ chức tại Tp.HCMHà Nội thì không khí lạnh lẽo từ phía Bắc cũng bắt đầu ùa về. Theo nhân gian truyền tai nhau, cảm giác buốt giá tận xương tủy này chính là điềm báo về sự xuất hiện của Nữ Hoàng Tuyết trong thời gian tới.

Trên hành trình dự buổi tiệc mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II, Bổn Trang đã chứng kiến rất nhiều Thánh Hỏa Đài được dựng lên tại khắp các thành thị. Đây là cách để cư dân và những lãng khách phiêu bạt ngang qua có thể dừng chân sưởi ấm, xua tan giá rét của mùa đông hiện tại. Đồng thời, ngọn lửa ấm áp của Thánh Hỏa Đài cũng sẽ bảo vệ an toàn cho người dân trước sự tấn công của đội quân Phù Thủy Băng Giá.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo những bậc tiền bối từng trải, Phù Thủy Băng Giá là đội quân dưới trướng của Nữ Hoàng Tuyết, thường được phái tới vào lễ dịp Giáng Sinh nhằm mục đích quấy phá ngày vui của thiên hạ. Ngoài ra, đội quân này còn mang theo rất nhiều vật phẩm quý hiếm như Thiên Kiêu Lệnh, Thiên Thạch Tinh Thạch... mục đích là để dụ dỗ, đánh lạc hướng lực lượng bảo vệ bên phía triều đình.

Cũng như những năm trước, triều đình không bao giờ để yên cho cái ác lộng hành. Lệnh chiêu quân được ban bố khắp các thôn trấn thành thị để có thể tìm ra những nhân tài kiệt xuất, sẵn sàng cho cuộc Đại Chiến Tuyết Cầu chống lại yêu nghiệt, giữ gìn bình yên cho giang sơn xã tắc.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong khi đó, để khích lệ tướng sĩ trước khi lên đường chống lại đội quân phù thủy gian manh, các Bang hội khắp đất nước cũng rộn ràng với hoạt động trang trí cây Giáng Sinh Bang Phái. Hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui mà còn cung cấp cho quần hùng nghĩa sĩ nhiều vật phẩm giá trị, cũng như nguồn chân khí, kinh nghiệmquân công cao ngất ngưởng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tất cả những sự kiện trên hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng nhân sĩ một mùa Giáng Sinh sôi động và hấp dẫn bật nhất từ trước đến nay. Nhưng trước tiên, kính mời quý nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang tham gia vào buổiHội Nghị Khách Hàng tháng 12 tại Hà Nội vào ngày 14/12/2014 để có thể cập nhật những thông tin mới nhất trong năm tới.

Chi tiết về chuỗi hoạt động mừng Giáng Sinh sẽ được Bổn Trang công bố ở những bản tin tiếp theo. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ vui lòng liên hệ trang hotro.zing.vn hoặc gọi trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ sớm nhất.