Bổ sung phần thưởng Áo thun Võ Lâm 2 vào 2 hoạt động đặc biệt

28-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Khởi động đặc biệt cho năm mới 2015, những sự kiện đặc sắc dành riêng cho nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II được ra mắt thông qua hoạt động nhận code Khiêu Chiến Lệnh - dễ dàng tích lũy vô số điểm năng động để đổi những trang bị quý giá bật nhất trong giang hồ. Hay là Mời Bạn Cùng Chơi không chỉ có rất nhiều cơ hội nhận được các vật phẩm hấp dẫn mà còn có thêm nhiều cơ hội kết giao bằng hữu, trau dồi tinh hoa võ học chốn giang hồ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của máy chủ mới Kim LongĐua Top Liên Server cùng những phần thưởng cực kỳ giá trị đã tạo nên sân chơi sôi động khắp thành thị thôn trấn Võ Lâm Truyền Kỳ II. Và để khích lệ cho tinh thần tham gia nhiệt tình của nhân sĩ gần xa, Bổn Trang đã bổ sung thêm phần thưởng - Áo thun sản phẩm Võ Lâm 2 tại sự kiện máy chủ mới Kim LongĐua Top Liên Server.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Các PG xinh đẹp tại các sự kiện và mẫu áo thun sản phẩm Võ Lâm 2

Ngoài các phần thưởng đặc biệt của chuỗi hoạt động mừng xuân mới 2015 thì hy vọng rằng phần thưởng bổ sung này sẽ phần nào tăng thêm niềm vui cho quý nhân sĩ trong những ngày đầu năm.

Hãy nhấp chọn vào các đường dẫn bên trên và cùng hảo hữu tham gia ngay để nhận về những tặng phẩm ingame và outgame rất giá trị.