Các phần thưởng cực khủng vẫn đang tìm chủ nhân

11-04-2012

Tháng 4 gọi hè, thế giới võ lâm cũng đang chuyển mình khoác lên màu áo mới. Các sự kiện đang diễn ra rầm rộ mang lại không khí phấn khởi, háo hức, tươi vui khắp giang hồ. Sân chơi Huynh Đệ Thâm Giao, Quà Trao Cực Khủng cũng góp phần vẽ nên những nét thay đổi đặc sắc đó.

Trải qua gần một tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, sân chơi đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tham gia quay số của đông đảo đồng đạo. Iphone 4S, ti vi Samsung LED Series 5 22 inch, dàn âm thanh JVC, chuột Razer, USB cùng hàng chục ngàn vật phẩm trong game đã tìm được những chủ nhân may mắn của mình. Tuy nhiên, cơ hội để sở hữu những phần quà cực khủng trên vẫn còn ở phía trước.

Võ Lâm II

Ai sẽ là chủ nhân của những phần thưởng khủng từ chương trình?

Hơn nữa, hàng chục ngàn vật phẩm cực giá trị trong game tiếp tục chờ đợi những chủ nhân may mắn tiếp theo rinh về. Đồng đạo còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia quay số ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội lớn này.

Đồng đạo nào sẽ có tên trong danh sách trúng thưởng? Câu trả lời đang chờ chính đồng đạo khám phá. Bổn Trang thân chúc quý đồng đạo gặp nhiều may mắn và có những khoảnh khắc thư giãn thú vị khi tham gia sân chơi Huynh Đệ Thâm Giao, Quà Trao Cực Khủng.