Cảnh giác với trang giả mạo trang pay.zing.vn

06-12-2011

Hiện nay đang tồn tại tình trạng một số kẻ gian xây dựng rất nhiều website có giao diện và nội dung tương tự cổng thanh toán pay.zing.vn của công ty VNG. Đây hoàn toàn là hành vi vi phạm pháp luật của cá nhân, tổ chức lừa đảo đã mạo danh, lợi dụng uy tín, hình ảnh của công ty VNG để chiếm đoạt tài sản của nhân sĩ.

Có những website giống đến 100% chỉ khác địa chỉ truy cập. Đặc biệt hơn nữa, các đối tượng này còn mua từ khóa của Google nhằm thu hút mọi người.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trang chính thức pay.zing.vn của VNG

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Giao diện giống Zing Pay chỉ khác địa chỉ truy cập

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Website giả mạo "tố" giả mạo

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Mua từ khóa quảng cáo của Google

Nếu nhân sĩ vô tình đăng nhập và tiến hành nạp thẻ trên các website này, không những bị mất thẻ đã nạp, nhân sĩ còn có nguy cơ rất lớn bị mất tài khoản Zing ID.

Một lần nữa Bổn Trang xin nhắc lại cổng thanh toán Pay Zing chỉ có một website duy nhất đó là https://pay.zing.vn, tất cả các website khác đều là giả mạo.

Bổn Trang xin được cảnh báo đến các nhân sĩ để tránh xảy ra những mất mát đáng tiếc. Đồng thời, mong rằng các nhân sĩ có thể phổ biến thông tin này cho bạn bè hoặc người thân có sử dụng dịch vụ thanh toán pay.zing.vn, đề phòng bị kẻ gian lợi dụng.