Chào đón buổi lễ trao giải BHTA 8 và sinh nhật VLTK II

30-11-2012

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007 cho đến nay - 2012 Võ Lâm Truyền Kỳ II đã phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình trong làng game nhập vai trực tuyến tại Việt Nam. Đó cũng chính là nhờ vào sự ủng hộ, quan tâm gắn bó của đông đảo nhân sĩ trên khắp tứ phương. Và nay, thế giới VLTK II lại sắp đón thêm tuổi mới - tuổi lên 06. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Ban điều hành VLTK II sẽ tổ chức một buổi tiệc thân mật dành cho quý nhân sĩ võ lâm trong thời gian sắp tới ở cả Hà Nội và Tp.HCM. Bên cạnh đó, những Bang hội xuất sắc nhất giải đấu BHTA 8 cũng sẽ được vinh danh và trao giải ngay tại buổi tiệc quan trọng này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trải qua 10 phiên bản, ứng với mỗi phiên bản là một sân chơi mới đầy hấp dẫn và hết sức ý nghĩa. Đặc biệt là ở phiên bản thứ 10 - Vạn Kiếm Thông Thiên thì VLTK II đã phát triển hơn nữa với những tính năng mới nổi bật như: Tứ Linh Phục Sinh, Bạch Kim Lệnh, chương trình VBonus Võ Lâm II ... Đây cũng chính là những cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và không ngừng đổi mới của VLTK II trong thời gian qua. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian sắp tới, Ban điều hành sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những thay đổi thiết thực hơn để phục vụ tốt nhất hành trình bôn tẩu của chư vị nhân sĩ võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Một trong những sự kiện nổi bật gần đây của thế giới VLTK II chính là giải đấu Bang Hội Tinh Anh 8 - nơi sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Bang hội được thể hiện một cách rõ nét nhất. Với sự cống hiến hết mình trong từng trận đấu, các Bang hội tham chiến đã mang đến cho nhân sĩ võ lâm những màn giao tranh long trời lở đất qua nhiều cung bậc cảm xúc. Sau hơn một tháng tranh tài quyết liệt, vào ngày 25/11/2012 vừa qua những Bang hội xuất sắc nhất giải đấu cũng đã được khắc ghi tên mình lên bảng vàng kết quả chung cuộc, vang danh khắp cõi giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nhằm tri ân chư vị nhân sĩ đồng đạo - những người đã dành tình cảm ưu ái nhất cho VLTK II trong suốt thời gian qua, nhân dịp buổi tiệc sinh nhật sắp tới Ban điều hành sẽ gửi tặng đến quý nhân sĩ tham dự những phần quà hấp dẫn, giá trị. Tin rằng những phần quà này sẽ mang đến cho quý nhân sĩ võ lâm nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Thông tin chi tiết về chương trình mừng sinh nhật VLTK II lần 06 sẽ sớm được cập nhật trong các bản tin kế tiếp tại trang chủ. Thân mời quý nhân sĩ gần xa cùng đón quan tâm theo dõi.