Chào mừng ra mắt sản phẩm Hoa Thiên Cốt VNG

29-03-2016

Quý bằng hữu thân mến,

Hoa Thiên Cốt VNG là sản phẩm được chuyển thể từ phim tiên hiệp cùng tên ăn khách nhất tại các quốc gia châu Á. Đồ họa được thiết kế bám sát với tạo hình từ phim với phong cách dễ thương, tươi sáng.

Cốt truyện Hoa Thiên Cốt VNG được đầu tư chu đáo khi kể về Hoa Thiên Cốt - vị Thần cuối cùng trên thế giới, trải qua những kiếp nạn trong cõi lục giới, chiến đấu với Tiên Ma, phá giải lời nguyền Kiếp Sinh Tử để mong được ở bên cạnh người yêu cũng chính là sư phụ của mình.

Với những thành công vang dội tại thị trường bản địa khi liên tục dẫn đầu các game mobile ăn khách, Hoa Thiên Cốt VNG sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bằng hữu yêu mến thể loại Tiên Hiệp Tình Duyên kể từ ngày 29/03/2016. Nội dung chi tiết như sau:

  • Thời gian chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật: Từ 10h00 ngày 29/03/2016.
  • Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG xin gửi tặng quý bằng hữu Võ Lâm Truyền Kỳ II mã code PCBHTCA0Z9MEEJNT5M để nhận những phần quà khởi đầu đầy giá trị.
  • Bằng hữu có thể xem hướng dẫn download và cài đặt tại đây:LINK.

Hoa Thiên Cốt VNG

Hành trình mới sắp bắt đầu, Trường Lưu Sơn đang đợi đệ tử mới, Tiên Ma sẽ nằm trong tay ai, bằng hữu hãy cho một lời giải đáp!

Bằng hữu có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Hoa Thiên Cốt tại:

Các thắc mắc liên quan đến Hoa Thiên Cốt, quý bằng hữu vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.