Chỉ còn 02 ngày để tham gia VBonus Tháng 06

03-07-2013

Q
uý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Phiên bản Thiên Sư Xuất Trận ra mắt không những gây chấn động võ lâm với những tính năng mới mà còn khiến đồng đạo mê mẩn bởi những cập nhật cực lớn, cực hấp dẫn: Sự xuất hiện của môn phái mới - Côn Lôn, Thúy Yên, tính năng Chiến trường Liên Server cùng trang bị mới, mang đến những trải nghiệm thú vị trên con đường hành tẩu giang hồ.

Được xem là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Phòng Máy Thân Thiện (PMTT), VBonus luôn được đông đảo đồng đạo quan tâm, đón chờ và trở thành cơn sốt quà tặng tại Võ Lâm Truyền Kỳ II trong thời gian qua.

Chỉ còn 2 ngày nữa, VBonus Tháng 06 sẽ chính thức khép lại. Quý đồng đạo hãy nhanh chóng tham gia để sở hữu những phần thưởng giá trị từ chương trình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Khi tham gia, quý đồng đạo sẽ có cơ hội sở hữu: Thiên Cang LệnhThiên Môn Kim LệnhChuyển Sinh ĐơnMa Tinhbộ trang bị Thiên Nghĩa, Ma Đao ThạchThần Tài Bảo Rương và nhận được những ưu đãi về điểm thưởng kinh nghiệm, hỗ trợ mua vật phẩm với mức giá khuyến mãi hằng ngày. Đặc biệt, hàng chục ngàn ZingXuIpad Mini cùng nhiều phần thưởng giá trị khác chỉ có tại VBonus Tháng 06 này.