Chỉ còn 03 ngày để tham gia Tân Xuân Đại Cát

25-02-2013

Q
uý đồng đạo võ lâm thân mến,

Tháng 02/2013 dần trôi qua đem theo khoảnh khắc đáng nhớ của thời khắc giao thừa, của những ngày lễ Tết Nguyên Đán để đưa cuộc sống nhộn nhịp, tất bật thường ngày trở lại guồng quay phát triển. Và thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện Tân Xuân Đại Cát chỉ còn diễn ra trong vòng 03 ngày nữa và sẽ chính thức kết thúc vào 24h00 ngày 28/02/2013 tới đây. Quý đồng đạo hãy mau chóng tham gia ngay để tận hưởng dư vị cuối cùng của Xuân Quý Tỵ và cùng bằng hữu chiêm ngưỡng đóa mai khoe sắc vàng rực rỡ hay nhận lộc xuân từ các hoạt động hấp dẫn của sự kiện.

Võ Lâm II

Ngoài ra, đến hẹn lại lên, một sự kiện mới mang tên Dáng Hoa Sắc Ngọc sẽ sớm được Bổn Trang ra mắt đến quý đồng đạo trong tháng Ba để tiếp nối nguồn cảm hứng tươi vui mà Tân Xuân Đại Cát đã mang lại. Theo đó, với chủ đề nhằm chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, Dáng Hoa Sắc Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến một sắc màu mới cho mùa xuân năm nay.

Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ sớm được Bổn Trang gửi đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo trên trang chủ. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi. Còn bây giờ, quý đồng đạo hãy nhanh chóng tận dụng thời gian để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ Tân Xuân Đại Cát. Cung chúc toàn thể đồng đạo võ lâm đại hỷ phát tài, vạn phúc vạn lộc.