Chiến trường Chân Ma - Thử thách mới chốn võ lâm

13-03-2013

Kể từ lúc Vạn Kiếm Thông Thiên xuất hiện, càn khôn liên tục chuyển dời, giang hồ rơi vào các cuộc hỗn chiến tranh giành thế lực khiến những bí mật tưởng chừng như sẽ được chôn vùi mãi mãi dần được hé lộ. Từ Vạn Kiếm Trũng, Thông Thiên Huyễn Cảnh cho đến Cổ Thiên Môn Trận vốn được canh giữ cẩn mật, yên ắng qua hàng trăm năm, hàng ngàn năm bỗng chốc lần lượt tái xuất một cách huyền bí, gây nên biết bao thảm cảnh đến bách tính vô tội.

Trong lúc tình thế trở nên muôn vàn nguy cấp thì chiếc chìa khóa cứu cánh cuối cùng – Phong ấn viễn cổ tại Thiên Môn Trận đã bị các thế lực tà ác phá vỡ, ma khí nhanh chóng phủ khắp chiến trường Tống Liêu, khiến tất cả sĩ binh trên chiến trường trở nên điên loạn, cỏ cây dị dạng, yêu ma lộng hành, máu chảy thành sông. Đại quân hai phe Tống Liêu cũng vì thế mà không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của các vị võ lâm nhân sĩ để thoát khỏi trận hào kiếp này.

Để có thể hóa giải trận địa trên, nhân sĩ trên giang hồ buộc phải dấn thân vào một trong những nơi nguy hiểm bậc nhất của thế giới võ lâm - Chiến trường Chân Ma sắp được khai thông trong thời gian tới. Tham gia chiến trường, ngoài những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, quý đồng đạo còn có thể thu thập được 03 loại tài nguyên quý hiếm và các vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bản đồ minh họa Chiến trường Chân Ma

Tuy nhiên, bởi mức độ quan trọng và tầm ảnh hưởng của sự việc trên quá lớn nên mọi thông tin chi tiết về Chiến trường Chân Ma cho đến nay vẫn còn là một dấu hỏi lớn trên giang hồ. Thông tin chi tiết sẽ được Bổn Trang sẽ sớm đưa đến quý đồng đạo trong các bản tin tiếp theo vào tuần sau. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.