Có thể sở hữu Ma Thạch tại Ngự Các

05-04-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Chiến Trường Chân Ma sẽ được khai thông vào sau bảo trì ngày 06/04/2013 đem đến cho nhân sĩ khắp giang hồ những thử thách mới đầy cam go, nguy hiểm. Theo thông tin lan truyền hiện nay tại thế giới võ lâm, để có thể vượt qua được các cạm bẫy tại nơi này, quý đồng đạo cần sở hữu được Ma Thạch - vật phẩm được coi là ẩn chứa những sức mạnh huyền bí, có thể tác dụng hỗ trợ rất lớn cho quý đồng đạo khi đối mặt với Tế Đàn Trận Nhãn (cửa ải của Chiến Trường Chân Ma).

Hiểu được tình thế nguy cấp cũng như sự cần thiết của Ma Thạch, Bổn Trang đã cho người tức tốc thu thập Ma Thạch đưa về Lạc Viên Phường tại Ngự Các để đáp ứng nhu cầu của đồng đạo. Thông tin cụ thể như sau:

  • Bắt đầu: Từ sau bảo trì ngày 06/04/2013.
  • Nội dung: Bán mới vật phẩm Ma Thạch.
Vật phẩmGiá bán (Xu)Tình trạngVị tríHạn tồn tại

Ma Thạch
10Bán mớiLạc Viên Phường15 ngày

Lưu ý

Khi đồng đạo mua Ma Thạch số lượng lớn, thì số ô trống trong hành trang phải nhiều hơn số lượng Ma Thạch. Với trường hợp đồng đạo cố tình mua số lượng Ma Thạch nhiều hơn số ô trống trong hành trang, Bổn Trang sẽ từ chối giải quyết bất kỳ trường hợp khiếu nại liên quan.

Ví dụ: Đồng đạo muốn mua 05 Ma Thạch, thì số lượng ô trống trong hành trang phải từ 05 ô trở lên. Trong trường hợp đồng đạo muốn mua 05 Ma Thạch mà ô trống chỉ có 03 ô thì chỉ nhận được 04 Ma Thạch (03 cái trong hành trang và 01 cái trên tay), đồng thời số Xu bị trừ vẫn là 50 Xu.


Nay Bổn Trang kính báo đến toàn thể đồng đạo gần xa kịp thời cập nhật thông tin. Thân chúc quý đồng đạo hành tẩu giang hồ thuận buồm xuôi gió.