Đại chiến Bang Hội Tinh Anh 13 sắp sửa bắt đầu

03-04-2015

Đến hẹn lại lên, giải đấu Bang Hội Tinh Anh truyền thống của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ khởi tranh mùa giải thứ 13 vào trung tuần tháng 05/2015, trong bối cảnh khắp thiên hạ đang tưng bừng đón nhận hàng loạt tính năng mới, trang bị mới vô cùng hấp dẫn.

Võ Lâm II

Cùng nhớ lại giải đấu Bang Hội Tinh Anh 12 năm trước, Ngũ Hổ đã xuất sắc trở thành chiến đội bất khả chiến bại suốt 3 vòng đấu, vinh dự giành được ngôi vô địch. Gần đây nhất, trong khuôn khổ giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội 2015, các anh hùng mạnh nhất chốn võ lâm đã tề tựu, cống hiến cho người xem những trận đấu khốc liệt, mãn nhãn. Kết quả chung cuộc của giải đấu này, phần thắng đã thuộc về Song Long - chiến đội của các đại cao thủ phía Bắc.

Võ Lâm II

Mặc dù giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội và Bang Hội Tinh Anh đều diễn ra trên chiến trường Pháo Đài Chiến nhưng những quy định về việc nhân sĩ tham gia, việc giới hạn trang bị thi đấu lại khác nhau rất nhiều, vì vậy nên khó có thể đoán được chiến đội nào sẽ có ưu thế lớn nhất trong giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13 lần này.

Võ Lâm II

Bên cạnh đó, trang bị mới Hỏa Phụng lại sắp sửa ra mắt, đây rất có thể là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho bộ trang bị Lôi Hổ có phần cũ kĩ. Tuy việc sở hữu trang bị mới này vẫn còn nhiều bí ẩn nhưng cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13 hấp dẫn, gay cấn.

Võ Lâm II

Như thường lệ, phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13 sẽ là hàng tá những bộ trang bị uy lực nhất, khủng khiếp nhất võ lâm, Đặc biệt, tại mùa giải mới, Ban Tổ Chức cũng sẽ cập nhật thêm phần thưởng trang bị mới siêu hot dành cho các Bang hội chiến thắng. Ngoài ra, các thứ hạng cao nhất còn được nhận thêm giải tiền mặt cực lớn và hàng trăm ngàn Xu Võ Lâm II với tổng trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dự kiến vào khoảng giữa tháng 04/2015, phần thưởng cũng như các quy tắc chính thức của giải đấu Bang Hội Tinh Anh 13 sẽ được công bố rộng rãi tại trang chủ, kính mời quý nhân sĩ cùng đón theo dõi.

Nay kính báo.