Điểm khác biệt hấp dẫn của BHTA 6

25-10-2011

Quý nhân sĩ thân mến!

Nếu như ở những lần tổ chức giải đấu trước đây, Bang Hội Tinh Anh đều được chia thành các vòng thi đấu: Server, Loại Trực Tiếp, Chung Kết và thể thức thi đấu cũng không nhiều thay đổi thì đến lần thứ 6, vẫn là ba vòng đấu như trên nhưng Ban điều hành đã quyết định thay đổi một số thể lệ và hình thức thi đấu để đồng đạo trải nghiệm một cảm giác mới với BHTA.

  • Đối với Vòng Server: Thay vì chọn 40 bang hội như các giải trước thì năm nay, BHTA 6 chỉ chính thức thi đấu với 32 bang hội - đại diện 32 máy chủ, xem danh sách tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những đổi mới hứa hẹn sẽ làm BHTA 6 gay cấn và kịch tính hơn

  • Đối với Vòng Đấu Bảng:
    • Những mùa giải trước, sau Vòng Server sẽ là Vòng Loại Trực Tiếp với hình thức thi đấu loại trực tiếp, cơ hội vào vòng trong của các bang hội không nhiều, chỉ một chút sơ sẩy, các bang hội sẽ sớm chia tay giải đấu trong sự tiếc nuối.
    • BHTA lần 6 sẽ chuyển sang thi đấu vòng tròn tính điểm. Điều này sẽ tăng thêm cơ hội vào vòng trong và cũng là thử thách khá lớn dành cho các bang hội. Quy tắc tính điểm thắng trận và thứ hạng bang hội trong bảng đấu sẽ được Bổn Trang thông báo tại trang chủ VLTK II.
  • Đối với Vòng Chung Kết: Phần thưởng năm nay sẽ hấp dẫn vô cùng, ngoài kinh nghiệm đồng đạo nhận sau trận đấu, khi bang hội có cơ hội đạt thành tích cao (hạng 1, 2, 3 và 4) sẽ được phần thưởng vật phẩm trong game và tiền mặt (đặc biệt, số lượng phần thưởng vật phẩm trong game cao hơn những mùa giải trước).

Thông tin đầy đủ về giải đấu Bang Hội Tinh Anh 6 sẽ được Bổn Trang cập nhật tại trang chủ VLTK II, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.