Gặp gỡ nhân vật đầu tiên sở hữu 5 món Lôi Hổ

21-03-2014

Theo thông tin vừa nhận được từ tổng đà Cái Bang - giới thạo tin nhất giang hồ, Nga My Đàn oCQzBomPiitNMD đến từ Hàng Long chính là nhân vật đầu tiên sở hữu bộ trang bị Lôi Hổ Nguyên Soái khủng nhất Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Quá nhanh, chấn động và bất ngờ! Ngay lập tức, các thế lực cường đại trên khắp giang hồ đã tiến hành thu thập thông tin của nhân vật này, chuẩn bị cho mùa Bang Hội Tinh Anh 11 sắp tới.

Được biết, oCQzBomPiitNMD là đồng sở hữu của cặp "trai tài gái sắc" Đức Chung - cao thủ Đại Hội Võ Lâm II và Quỳnh Anh - mỹ nữ Giai Nhân Tuyệt Sắc II. Chi tiết về buổi phỏng vấn cùng oCQzBomPiitNMD, nhân sĩ có thể theo dõi và trao đổi tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh ngoài đời của Quỳnh Anh & Đức Chung - oCQzBomPiitNMD


Võ Lâm Truyền Kỳ II
Nhân vật oCQzBomPiitNMD và bộ trang bị Lôi Hổ Nguyên Soái


Võ Lâm Truyền Kỳ II


Võ Lâm Truyền Kỳ II
Chỉ số thuộc tính trang bị Lôi Hổ


Võ Lâm Truyền Kỳ II
Cận cảnh đời thường của Quỳnh Anh & Đức Chung

Được biết, chỉ sau vài tiếng oCQzBomPiitNMD nâng cấp thành công bộ trang bị Lôi Hổ, oAPiBongBjVang cũng đã sở hữu cho mình bộ trang bị này, trở thành người thứ hai của Võ Lâm Truyền Kỳ II vang danh tứ hải.

Cuộc đua sở hữu trang bị Lôi Hổ vẫn đang tiếp diễn trên giang hồ. Cao thủ nào sẽ là người tiếp theo sở hữu Lôi Hổ? Bổn Trang sẽ liên tục cập nhật trong bản tin sau để nhân sĩ biết thêm chi tiết.