Giải Nhiệt Ngày Hè - Sự kiện hấp dẫn sắp ra mắt

04-05-2015

Tháng 5 đã đến, cái nóng oi ả xen lẫn bầu không khí rạo rực của buổi trưa hè không những không làm nhân sĩ chùng bước mà còn tiếp thêm sĩ khí, giúp các tướng sĩ có thêm động lực để chinh phục giang hồ. Đặc biệt, với sự ra mắt của sự kiện Giải Nhiệt Ngày Hè trong vài ngày tới, nhân sĩ sẽ có cơ hội được tận hưởng một mùa hè vui nhộn đầy ắp những quà tặng bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thông qua sự kiện lần này, nhân sĩ sẽ được thưởng thức cảm giác sảng khoái của vùng biển nhiệt đới đến từ những ly kem, cocktail, siro mát lạnh. Bên cạnh đó, hoạt động thám hiểm, săn tìm bảo vật sẽ đưa nhân sĩ cùng bằng hữu thân thiết đến với những hang động, lăng mộ bí ẩn với vẻ đẹp lung linh, hoang dã nổi tiếng của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Quan trọng nhất, sự kiện Giải Nhiệt Ngày Hè sẽ dành tặng cho quý nhân sĩ tham dự vô vàn những phần thưởng hấp dẫn, quý giá. Ngoài quà tặng là hàng tỷ điểm kinh nghiệm, danh vọng, sư môn, những vật phẩm như Thái Dịch Hỗn Nguyên Công, Mật Tịch cao cấp 15%, hàng trăm triệu Mảnh Thái Dịch, Trứng Linh Thú, Định Hồn Thạch... hiện đang rất có ích, nhất là trong giai đoạn hàng nghìn nhân sĩ đã và đang tu luyện Phục Sinh Tiên Đơn nhằm đạt được cảnh giới Phục Sinh cao nhất.

Dự kiến sự kiện Giải Nhiệt Ngày Hè sẽ chính thức khai mở vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015. Quý nhân sĩ hãy đón chờ thông tin mới nhất mà Bổn Trang sẽ cập nhật tiếp theo tại trang chủ. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường bôn tẩu, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.