Giáng Sinh 2012 có gì hấp dẫn?

18-12-2012

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối tháng 12, khắp mọi nẻo đường, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đặc trưng của lễ hội Giáng Sinh như: Ông già Noel, trái châu, người tuyết, cây thông, bông tuyết ... Hòa vào bầu không khí an lành của lễ hội đặc sắc này, hào kiệt võ lâm trên khắp tứ phương cũng đang háo hức đón chờ một mùa Giáng Sinh mới.

Sắc Đông Ấm Áp - sự kiện mới sẽ được ra mắt vào ngày 21/12/2012 sắp tới, hứa hẹn sẽ đưa quý đồng đạo võ lâm đi từ niềm vui này đến niềm vui khác với nhiều điều bất ngờ và thú vị. Từ đây, hình dáng của những cây thông được trang hoàng rực rỡ, những trái châu đầy màu sắc hay những dây kim tuyến lung linh, óng ánh sẽ hiện hữu trên khắp các nẻo đường bôn tẩu của chư vị đồng đạo võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thông qua 04 hoạt động nổi bật: Chào Mùa Mới, Trang Trí Cây Thông, Tặng Quà Giáng SinhNhư Ý Cát Tường, sự kiện Sắc Đông Ấm Áp sẽ mang đến cho quý đồng đạo vô số điểm thưởng kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra, với những vật phẩm cực hấp dẫn như: Cường Hóa Quyển, Ma Đạo Thạch, Mảnh Bạch Kim, Đại Định Hồn, ... sự kiện chào mừng Giáng Sinh năm 2012 lần này sẽ giúp quý đồng đạo dễ dàng đạt được những chiến tích lẫy lừng hơn trên từng chặng đường phiêu bạt giang hồ.

Không chỉ có thế, sự kiện Sắc Đông Ấm Áp còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác dành cho tất cả quý đồng đạo võ lâm. Ngay từ bây giờ, đồng đạo hãy nhanh chóng chuẩn bị hành trang sẵn sàng để có thể tận hưởng một lễ hội Giáng Sinh tưng bừng cùng thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngay khi sự kiện được diễn ra.

Thân mời chư vị đồng đạo võ lâm cùng đón theo dõi thông tin chi tiết về sự kiện Sắc Đông Ấm Áp tại trang chủ vào ngày mai - 19/12/2012.