Hé lộ mới nhất về trang bị Diệu Dương

28-06-2012

Phiên bản thứ mười của VLTK II - Vạn Kiếm Thông Thiên ra mắt không những gây chấn động võ lâm với những tính năng mới mà còn khiến đồng đạo võ lâm mê mẩn bởi những thuộc tính hấp dẫn từ bộ trang bị Diệu Dương. Cho đến nay, ngoài những hình ảnh về bộ trang bị này thì những thông tin khác vẫn đang trong vòng bí ẩn.

Làm sao để có được trang bị Diệu Dương hay trang bị Diệu Dương từ đâu mà có ... vẫn luôn là những câu hỏi mà đồng đạo võ lâm quan tâm hiện nay. Để đáp lại niềm mong mỏi đó của đồng đạo, ở bản tin này, Bổn trang xin được phép bật mí đến quý đồng đạo các công thức nâng cấp để có thể sở hữu được trang bị Diệu Dương, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Đổi bằng Thiên Môn Kim Lệnh.
Thành phẩmNguyên liệu
Diệu DươngThiên Môn Kim Lệnh
Nón9
Áo9
Quần9
Trang sức9
Vũ khí18
  • Cách 2: Kết hợp Thiên Môn Kim Lệnh với trang bị Cửu Châu tương ứng.
Thành phẩmNguyên liệu
Diệu DươngThiên Môn Kim Lệnh Trang bị Cửu Châu
Nón4Nón
Áo5Áo
Quần6Quần
Trang sức5Trang sức
Vũ khí10Vũ khí
  • Cách 3: Kết hợp Thiên Môn Kim Lệnh, trang bị Cửu Châu và Cổ Linh Ngọc cùng với nhau.
Thành phẩmNguyên liệu
Diệu DươngThiên Môn Kim Lệnh Trang bị Cửu ChâuCổ Linh Ngọc
Nón2Nón300
Áo2Áo450
Quần3Quần450
Trang sức2Trang sức450
Vũ khí5Vũ khí750

Lưu ý

  • Bảo toàn mức độ cường hóa của trang bị mang đi nâng cấp. Ví dụ: Trang bị Cửu Châu +13 khi mang đi nâng cấp sẽ lên trang bị Diệu Dương tương ứng +13.
  • Hiệu quả Tiểu Định Hồn giữ nguyên.
  • Hiệu quả Đại Định Hồn mất đi.

Theo như các công thức trên, để sở hữu bộ trang bị "đinh" với thuộc tính "khủng" ở phiên bản Vạn Kiếm Thông Thiên, quý đồng đạo có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau: Hoặc đổi bằng Thiên Môn Kim Lệnh, hoặc tiết kiệm hơn với việc nâng cấp từ trang bị Cửu Châu vốn đã quen thuộc với đồng đạo từ các phiên bản trước.

võ Lâm II

Tuy nhiên, việc làm sao để có được Thiên Môn Kim Lệnh hẳn là điều mà đồng đạo quan tâm hơn cả. Câu trả lời chỉ được giải đáp khi tính năng Thông Thiên Đỉnh xuất hiện trong thời gian sắp tới. Bổn Trang tin rằng, với thông tin được cung cấp ở bản tin này sẽ phần nào giúp quý đồng đạo có cái nhìn khái quát hơn về trang bị Diệu Dương, cũng như giúp quý đồng đạo có sự chuẩn bị bước đầu để đón chào bộ trang bị mới này.

Những thông tin mới nhất về trang bị Diệu Dương cùng tính năng Thông Thiên Đỉnh sẽ tiếp tục Bổn Trang dần hé lộ trong những bản tin tiếp theo trên trang chủ. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.