Hình ảnh đẹp mắt buổi trao giải Quay Số Tháng 6

28-07-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Dù chỉ diễn ra trong 2 tuần ngắn ngủi nhưng chương trình Quay Số Cực May - Nhận Ngay Quà Khủng tháng 06/2015 đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt thành từ đông đảo nhân sĩ. Cuối cùng, những phần quà cực hot như Chuột Máy Tính Dragon War G4 Phantom, điện thoại SamSung Galaxy S6 Edge 32GB và máy tính bảng Ipad mini 16GB wifi đã tìm được chủ nhân của mình.

Sau khi thống nhất thời gian, Ban Tổ Chức chương trình đã tiến hành trao thưởng cho những nhân sĩ may mắn nhất. Sau đây là danh sách những nhân sĩ trúng thưởng và một số hình ảnh đẹp mắt trong buổi trao giải vừa qua, kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.

Danh sách nhân sĩ trúng thưởng

Nhân sĩPhần thưởng
Nguyễn Đức HuấnIpad Mini 16GB Wifi
Vũ Thị Thu TrangChuột game Dragon War G4 Phantom
Vũ Văn TrángĐiện thoại Samsung Galaxy S6 Edge 32 GB

Một số hình ảnh trao giải đẹp mắt

Võ Lâm II
Do bận công việc nên chị Hà đã thay chồng (anh Nguyễn Đức Huấn)
đến nhận phần quà cao nhất - Chiếc máy tính bảng Ipad Mini 16GB

Võ Lâm II
Chị Vũ Thị Thu Trang hào hứng trước chú chuột Dragon War G4 năng động

Võ Lâm II
Anh Vũ Văn Tráng nhận giải điện thoại Samsung đầy cá tính

Cuộc vui vẫn chưa kết thúc, trong tháng 07/2015, quý nhân sĩ sẽ được tham gia sự kiện Vòng Quay May Mắn đầy cuốn hút với những phần thưởng không hề thua kém. Đừng chần chờ, nhân sĩ hãy tham gia quay số ngay để trở thành chủ nhân các giải thưởng giá trị.

Võ Lâm 2

Võ Lâm 2

Bên cạnh đó, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trên hành trình bôn tẩu, nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ tốt nhất.