Hỗ trợ đền bù lỗi kỹ năng Trấn Phái

16-04-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Trong thời gian qua, Bổn Trang đã nhận được một số phản hồi từ quý đồng đạo về việc gặp khó khăn trong quá trình tu luyện các kỹ năng Trấn Phái. Qua kiểm tra và tìm hiểu, Bổn Trang đã phát hiện các lỗi kỹ thuật phát sinh là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên. Tuy nhiên, sau thời gian khắc phục, các kỹ năng này sẽ không thể hồi phục lại như ban đầu, do đó, quý đồng đạo muốn đạt được đến cảnh giới cao của võ học này thì cần phải tu luyện lại từ đầu.

Hiểu được sự bất tiện do sự cố gây ra, trước tiên Bổn Trang xin chân thành cáo lỗi đến quý đồng đạo, đồng thời Bổn Trang sẽ hỗ trợ mỗi đồng đạo 4.000 Xu vào ngày mai 17/04/2013.

Võ Lâm II


Lưu ý

Việc hỗ trợ trên chỉ áp dụng đối với những đồng đạo đã thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng trước 16h00 ngày 17/04/2013 và được xác nhận thông tin cung cấp đúng sự thật.


Nay Bổn Trang kính báo đến toàn thể đồng đạo gần xa kịp thời nắm thông tin để đường hành tẩu giang hồ được thuận buồm xuôi gió. Bổn Trang rất mong nhận được sự thông cảm của đồng đạo về sự bất tiện này. Thân chúc quý đồng đạo sớm đạt được mục tiêu của mình.