Hỏa Phụng - Trang bị khủng khiếp xưng bá thiên hạ

02-06-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi trang bị Hỏa Phụng ra mắt nhưng sức hút của nó hiện vẫn đang diễn ra mãnh liệt trên khắp chốn thành thị. Dạo gần đây, khi một số nhân sĩ đầu tiên đã may mắn sở hữu được Hỏa Phụng, giang hồ cũng bắt đầu rộ lên những lời đồn đoán, tâng bốc sức mạnh của loại trang bị mới.

Võ Lâm II

Rõ ràng, trên lý thuyết, khi đọc các dòng thuộc tính của trang bị Hỏa Phụng Tướng Quân, bất cứ nhân sĩ nào cũng thấy được đây là trang bị nguy hiểm bậc nhất của cõi võ lâm hiện nay. Chưa cần kể đến những thuộc tính mới, chỉ với việc gia tăng trị số phòng ngự, giảm thọ thương, kháng hiệu ứng, tăng thêm công kích... Hỏa Phụng cũng đã là một loại trang bị trên cả tuyệt vời.

Võ Lâm II

Nhưng sự khủng khiếp của Hỏa Phụng chưa thể dừng lại ở đó. Theo thời thế mới, Hỏa Phụng còn được sở hữu 2 thuộc tính "siêu bá đạo" là tăng bạo kíchcộng thêm điểm bạo kích. Qua các phiên bản thử nghiệm, phần lớn nhân sĩ đều nhận thức được lượng dame không tưởng mà bạo kích gây ra. Một khi đã trang bị Hỏa Phụng trên người, sát thương chiêu thức thông thường có thể tăng đột biến lên gấp 3 thậm chí gấp 4 lần, điều này khiến cho Hỏa Phụng gần như bất bại ở mọi trận chiến và ngay cả Thiên Hạ Vô Song cũng phải e dè.

Võ Lâm II

Còn chần chờ gì nữa, nhân sĩ hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội, sở hữu Hỏa Phụng truyền thuyết ngay hôm nay để có thể hoàn thành bá nghiệp, bước chân lên đỉnh vinh quang trong giới võ lâm. Mọi thông tin về trang bị mới này sẽ được Bổn Trang cập nhật trong các bản tin sau, kính mời nhân sĩ cùng đón theo dõi.