Họp mặt BĐH: Nhiều cập nhật hấp dẫn trong thời gian tới

28-04-2014

Quý đồng đạo thân mến,

Trong tháng 04/2014, buổi họp mặt giữa quý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II & Ban Điều Hành đã diễn ra khá thành công tại Tp. Hồ Chí Minh (12/04) & Hà Nội (20/04).

Với sự góp mặt của đông đảo cao thủ vang danh giang hồ, đây có thể xem là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ II trong những năm kế tiếp. Bởi lẽ, nhiều vấn đề "hóc búa" của trò chơi lần lượt được quý đồng đạo đưa ra thảo luận thẳng thắn cùng Ban Điều Hành, góp phần phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ II khi trò chơi dần bước sang tuổi thứ 8.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Đoàn cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II tại Hà Nội

Tại buổi họp mặt, đã có nhiều kiến nghị mở lại các tính năng, gia tăng thêm phần thưởng để phù hợp với tình hình thực tại như: Thái Hư Huyễn Cảnh, Sát Thủ Đường, Tử Quang Các, Công Thành Chiến...

Bên cạnh đó, thời gian diễn ra các tính năng "hot" trong ngày bị trùng lấp nhau cũng là một bất cập khiến đồng đạo khó khăn trong việc lựa chọn tham gia. Tất cả đều được Ban Điều Hành lắng nghe và trả lời chân thành.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hăng hái biểu quyết về việc mở lại các tính năng cũ

Ngoài ra, một vấn đề "đau đầu" gây nhiều tranh cãi hiện nay chính là việc mất cân bằng môn phái. Có thể nói, đây là chủ đề khá căng thẳng trong thời điểm hiện tại khi mà một số hệ phái gần như "tuyệt tích giang hồ" thì một vài hệ phái khác như "ngôi sao đang lên", càng ngày càng "bá đạo" dẫn đến việc mất cân bằng trong trò chơi.

Tiếp theo, một chủ đề rất quan trọng cũng được đem ra "mổ xẻ" chính là việc các tài nguyên có giá trị như: Mật Tịch, trang bị - vũ khí mới,... được ra mắt liên tục, dẫn đến việc mất giá nhanh chóng, ảnh hưởng rất nhiều đến những cao thủ đang sở hữu các món trang bị này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Tham gia trò chơi để giảm bớt căng thẳng sau những tranh luận "nẩy lửa"

Từ những đóng góp quý báu trên, Ban Điều Hành sẽ tiếp tục lắng nghe & phát triển sản phẩm tốt hơn trong thời gian tới.

Thay cho lời tạm kết, xin chân thành cảm ơn toàn thể quý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II vì những đóng góp thiết thực trong 2 buổi họp mặt vừa qua. Sắp tới, các buổi gặp gỡ, giao lưu sẽ được tổ chức nhiều hơn để khoảng cách giữa quý đồng đạo & Ban Điều Hành không còn nữa. Đôi bên sẽ hiểu nhau hơn & cùng hợp tác để Võ Lâm Truyền Kỳ II tiếp tục là sân chơi giải trí, PK đỉnh nhất.