Kết quả dự đoán BHTA 6 - kỳ cuối

28-11-2011

Như vậy là sau những trận đấu rực lửa ngày hôm qua (27/11/2011), BHTA 6 đã tìm ra được chủ nhân của ngôi vị vô địch Siêu Cấp và Cao Cấp là hai ứng viên đến từ cụm máy chủ mang tên Phụng: Tiên Phụng Thiên Phụng. Với chiến thuật linh động, sự đoàn kết gắn bó và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, cả Tiên Phụng và Thiên Phụng đều đã cống hiến cho người xem những trận thư hùng đẹp mắt, giành chiến thắng thuyết phục và bước lên ngôi vô địch.

Sau đây, Bổn Trang xin công bố kết quả lượt người tham gia dự đoán cho 02 trận đấu Chung Kết trong kỳ cuối của sân chơi “Dự đoán nhanh – Giành quà tặng” như sau:

Tiên Phụng – Thần HổSố người dự đoán Tiên Phụng thắng: 446Số người dự đoán Thần Hổ thắng: 357
Thiên Phụng - Đại HổSố người dự đoán Thiên Phụng thắng: 383Số người dự đoán Đại Hổ thắng: 371

Theo đó, với 02 câu hỏi dự đoán của kỳ cuối, BTC đã tìm ra được các bạn game thủ sau đây có những dự đoán chính xác và nhanh nhất để trao giải thưởng:

Họ TênNhân vậtMáy chủDự đoán trận đấu ngày 27/11/2011Kết quả
thi đấu
Con số dự đoán lượt người tham gia gần đúng nhất
(câu hỏi phụ)
Nguyen Minh HoangooXukaHỏa LongTiên Phụng – Thần HổTiên Phụng thắng456
Pham Ngoc ChienCkjXjnkKutEbabyTàng LongThiên Phụng - Đại HổThiên Phụng thắng362

Phần thưởng dành cho 02 đồng đạo có phần dự đoán đúng và nhanh nhất tương ứng với 02 trận đấu, mỗi giải gồm: 2.000 Xu, 3.000 Zing Xu, 02 mã LBHK Thiên Môn, 01 Thiên Cang Lệnh. Phần thưởng sẽ được trao sau khi kết thúc cuộc thi. Thời gian trao thưởng sẽ được công bố tại trang cá nhân VLTK II trên Mạng xã hội Zing Me và trang chủ VLTK II.

Thời gian trao thưởng cho các bạn đoạt giải trong sân chơi “Dự đoán nhanh, giành quà tặng” trong 08 kỳ vừa qua sẽ được công bố cụ thể tại trang cá nhân VLTK II trên Mạng xã hội Zing Me và trang chủ VLTK II.