Khám phá bí ẩn từ Ải Địa Huyền Cung

09-08-2013

Cảm kích trước sự kiện Côn Lôn phái trùng tu sơn môn, chiêu mộ nhân tài trong thiên hạ để cứu tế giúp đời, đông đảo quần hùng đã tề tựu tại Côn Lôn đỉnh để chúc mừng bổn phái. Nhưng giang hồ hiểm ác, nhiều tổ chức tà môn biết được thông tin này bèn lập âm mưu phá hoại, ngăn cản Thiên Sư Xuất Trận để chúng tiếp tục lộng hành.

Trong số đó có thể kể đến Địa Huyền Cung với thủ đoạn vô cùng tàn độc, cả gan tập kích và giam giữ nhiều hào kiệt trên đường đến Côn Lôn phái. Trước tình huống vô cùng nguy cấp, các đại cao thủ quyết định liên thủ để giải cứu con tin. Song song đó, tính năng Vượt Ải Địa Huyền Cung cũng được ra mắt trong thời gian tới để đồng đạo tứ phương cùng góp sức vào thử thách nguy hiểm này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Thời gian không còn dài, càng chậm trễ, an nguy của các hào kiệt đang bị giam giữ tại Địa Huyền Cung càng khó bảo toàn. Quý đồng đạo võ lâm hãy nhanh chóng chuẩn bị hành tranh tiến về Địa Huyền Cung và tham gia vào thử thách lần này.

Ngoài ra, nếu thành công phá hủy được sơn môn của Địa Huyền Cung, vô số bảo vật quý hiếm như: Thiên Môn Kim Lệnh, Tẩy Tâm Thạch Cấp 03, Luyện Lô Thiết Cấp 03, Thiên Thạch Tinh Thạch,... sẽ thuộc về quý đồng đạo. Thông tin chi tiết về tính năng Vượt Ải Địa Huyền Cung sẽ được Bổn Trang liên tục cập nhật trong những bản tin sau. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.