Khiêu Chiến Lệnh - Cơ hội lớn không thể bỏ qua

27-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Khiêu Chiến Lệnh - Code miễn phí vừa ra mắt vào ngày 21/01/2015 không chỉ mang lại cho nhân sĩ nhiều niềm vui trên con đường bôn tẩu giang hồ mà còn vô số những trang bị quý giá hấp dẫn. Khi hoạt động vẫn đang diễn ra sôi nổi tại khắp các thành thị, nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang nhìn qua những giá trị hữu ích mà code Khiêu Chiến Lệnh đã và đang mang đến cho cộng đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đối với những nhân sĩ mới gia nhập vào chốn Võ Lâm Truyền Kỳ II đầy thách thức, Khiêu Chiến Lệnh (KCL) là một cơ hội cực lớn để nhân sĩ có thể rút ngắn thời gian tu luyện võ học. Với những hỗ trợ về đẳng cấp, trang bị, kinh mạch hợp lý từ code thì chỉ cần vài ngày chăm chỉ làm nhiệm vụ, nhân sĩ đã có thể đạt cảnh giới siêu việt, đủ sức đương đầu trước sóng gió bão táp trên giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

KCL hỗ trợ tối đa đến mức Chuyển Sinh 6 cấp 90, đẳng cấp mà nếu không có code hỗ trợ, nhân sĩ sẽ vấp phải vô vàn khó khăn, hao tốn một lượng lớn công sức, của cải mới có thể lĩnh hội hoàn toàn. Bên cạnh đó, Diệu Dương là một loại trang bị có những thuộc tính khá ổn sẽ giúp nhân sĩ mới dần làm quen và đủ sức tham gia các phó bản thông dụng của chốn võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Về phía các cao thủ cũ, chắc hẳn cũng thấy được rằng KCL có nhiều nét tương đồng với code Tàng Kiếm Lệnh (TCL) ngày nào. Tuy nhiên, đối với những nhân sĩ không đủ điều kiện tham gia trọn vẹn, chưa thể nhận thưởng tối đa ở đợt TCL năm trước, Khiêu Chiến Lệnh lần này là một cơ hội thứ 2 không thể bỏ qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngoài trang bị Chiến Cuồng uy lực được đại đa số cao thủ ưa chuộng sử dụng, KCL còn có một vài thay đổi đáng kể so với đợt code trước đây, đó là việc bổ sung các loại Trứng Linh Thú, Đá Quý, Uẩn Linh cấp cao vào danh sách phần thưởng mới.

Một cao thủ gạo cội với thâm niên phiêu bạt giang hồ tại Võ Lâm II chắc chắn biết rằng những phần thưởng trên đều là báu vật hiếm có. Ngay cả một cao thủ lừng lẫy, kinh nghiệm chiến đấu vững vàng vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để có thể sở hữu những bảo vật này. Hơn nữa, giá bán của các vật phẩm trên tại thương trường luôn cao ngất ngưỡng và không phải ai cũng có thể mua được.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những phần thưởng nghe có vẻ quen thuộc nhưng các hỗ trợ hữu ích mà nó mang lại là điều vô cùng quý giá không thể chối bỏ. Thời gian phát code miễn phí KCL vẫn còn hơn 3 tuần nữa, nhân sĩ giang hồ hãy nhanh chóng tham gia ngay hôm nay, hòa mình vào biển người đang ngày đêm trải nghiệm code khắp cõi sơn hà.

Ngoài ra, trên chặng đường bôn tẩu, nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.