Khuyến cáo nhân sĩ võ lâm thay đổi mật khẩu đăng nhập

13-05-2015

Tháng 05/2015, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã đón nhận hàng loạt các tính năng, sự kiện mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, Giải Đấu Xuyên ViệtBang Hội Tinh Anh 13 với sự tham gia của đông đảo nhân sĩ đã và đang khiến giang hồ càng thêm sôi nổi, sống động.

Để đảm bảo quá trình phục vụ nhân sĩ diễn ra tốt đẹp, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành nâng cấp toàn bộ hệ thống. Đồng thời, nhân sĩ hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu tài khoản ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho nhân vật yêu quý, giúp thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng trong sạch.

  • Nhân sĩ đăng nhập vào trang tài khoản tại đây.
  • Tiến hành thay đổi mật khẩu và bổ sung các thông tin cần thiết khác (mã game, số chứng minh thư, số điện thoại, email bảo vệ...)

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ tài khoản, bảo vệ nhân vật thân yêu của chính mình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo.