Khuyến cáo nhân sĩ võ lâm thay đổi mật khẩu đăng nhập

21-01-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Dạo gần đây, giang hồ võ lâm đang nổi sóng bởi những sự kiện hấp dẫn, sôi động. Khi nhân sĩ khắp nơi đang nhiệt tình tham gia trải nghiệm các hoạt động mới, những thế lực đen tối cũng lợi dụng sơ hở của nhân sĩ gần xa nhằm phá hoại, trục lợi cho riêng mình.

Để thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng trong sạch, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành nâng cấp toàn bộ hệ thống. Đồng thời, nhân sĩ hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu tài khoản ngay hôm nay để cùng chung tay tạo nên một màn bảo vệ chắc chắn, không để kẻ gian có cơ hội hoành hành.

  • Nhân sĩ đăng nhập vào trang tài khoản tại đây.
  • Tiến hành thay đổi mật khẩu và bổ sung các thông tin cần thiết khác (mã game, số chứng minh thư, số điện thoại, email bảo vệ...)

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ tài khoản, bảo vệ nhân vật thân yêu của chính mình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo.