Khuyến cáo việc trục lợi Ngoại Trang Giáng Sinh, Trứng Bá Ngạc...

26-02-2018

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Trong thế giới võ lâm rộng lớn, việc hành tẩu, chinh phục các thử thách cam go để đoạt được những bảo vật quý giá là niềm vui và hạnh phúc to lớn của tất cả nhân sĩ giang hồ. Trong đó, Ngoại Trang Giáng Sinh, Trứng Bá Ngạc... là những cực phẩm mà bất cứ cao thủ nào cũng yêu thích.

Tuy nhiên, hiện nay, một số cá nhân vì tư lợi nên đã sử dụng các hành vi tà đạo, lợi dụng sơ hở để tạo ra những vật phẩm Ngoại Trang Giáng Sinh, Trứng Bá Ngạc... không chính thống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính khách quan, công bằng của toàn sản phẩm.

Trước tình hình trên, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ áp dụng hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn đối với những cá nhân tiếp tục thực hiện các hành vi trục lợi nêu trên từ ngày 26/02/2018. Đối với những nhân sĩ trục lợi trước đó sẽ xem xét mức độ để có những mức xử lý khác nhau.

Võ Lâm

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Hãy chung tay tạo nên một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng lành mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.