Lập chiến công cùng vùng đất mới Ngũ Độc Giáo

14-03-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Tham vọng thống trị giang hồ của các thế lực tà ác vẫn đang ngự trị khắp nơi. Chúng không ngừng dấy lên các cuộc tàn sát đẫm máu khiến bách tính vô tội rơi vào cảnh lầm than, loạn lạc. Trước tình hình đó, thất đại môn phái đã gạt bỏ những hiềm khích xưa cũ, cùng nhau hợp sức chống lại kẻ thù. Mở đầu là Thiếu Lâm Tự với động tĩnh đầu tiên vào ngày 14/02/2013 vừa qua khi treo phần thưởng hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài.

Tiếp nối sự kiện đó, vùng đất Ngũ Độc Giáo cũng tuyên bố khai mở vào ngày 20/03/2013 tới đây nhằm mục đích tìm kiếm những vị anh hùng kinh bang tế thế cùng tham gia trận chiến chống lại kẻ thù, đem lại bình yên cho giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Không hề kém cạnh so với Thiếu Lâm Tự, giáo chủ Ngũ Độc Giáo đã "mạnh tay" đem những vật phẩm giá trị, quý hiếm và hấp dẫn để làm phần thưởng cho các nhân sĩ lập công, trong đó không thể không kể đến bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế +14 trứ danh, cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự (kháng tất cả 30), thú cưỡi Kim Mao Ngưu Bảo Bảo (vĩnh viễn) ... và đặc biệt là cuốn mật tịch Sư môn 70 cao cấp dạng đặc biệt (khi đồng đạo tham gia hệ phái nào, mật tịch sẽ tương ứng với hệ phái đó) lần đầu tiên xuất hiện trên giang hồ, cùng hàng ngàn vật phẩm khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hình minh họa mật tịch Sư môn 70 cao cấp dạng đặc biệt

Trên đây chỉ mới là những thông tin sơ lược về vùng đất Ngũ Độc Giáo. Liệu đồng đạo nào sẽ vinh danh tại máy chủ mới? Phần thưởng sẽ thuộc về tay ai? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp khi "đường đua" Truy Công Lãnh Thưởng bắt đầu.

Để biết thêm chi tiết, quý đồng đạo hãy mau chóng chuẩn bị hành trang để kịp khởi hành đến nơi đây, cùng anh thư hào kiệt trên giang hồ thể hiện tài năng, lập công và giành lấy những phần thưởng giá trị mà Ngũ Độc Giáo mang lại.

Trong ít ngày nữa, Bổn Trang sẽ sớm bố cáo thiên hạ để quý đồng đạo nắm rõ. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.