Lên ngay 79, nhận quà liền tay cùng VBonus Võ Lâm II

08-10-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Nhằm đáp lại những tình cảm yêu mến của đồng đạo dành cho VLTK II trong suốt thời gian qua, cũng như góp phần đem đến những giây phút thư giãn thật thú vị, sự hào hứng khi tham gia khám phá thế giới võ lâm đầy kỳ bí, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo chương trình VBonus Võ Lâm II sẽ được diễn ra kể từ ngày 10/10 đến ngày 07/11/2012 trên toàn bộ hệ thống Phòng Máy Thân Thiện.

VBonus Võ Lâm II được xem là một hoạt động hấp dẫn nhất tại Phòng Máy Thân Thiện trong tháng 10/2012 này với các ưu đãi và quyền lợi dành cho quý đồng đạo cũng như chủ phòng máy, bao gồm:

  • Game thủ Võ Lâm II sẽ lên thẳng cấp 79 ngay khi đăng ký tham gia VBonus thành công, và nhận nhiều vật phẩm giá trị khi lên cấp như: Bộ trang bị Thiên Nghĩa, Thiên Cang Lệnh, Thú Cưỡi Thỏ Ngọc, Mảnh Bạch Kim, ... cùng hàng ngàn Vàng, hàng ngàn điểm Danh vọngđiểm Sư môn.
  • Chủ phòng máy có cơ hội nhận thưởng ZingXu với mức chiết khấu hấp dẫn cùng các phần quà như: Áo thun, ba lô, áo gió ...
  • Các bước đăng ký tham gia và nhận thưởng đơn giản và nhanh chóng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Còn chần chờ gì nữa, quý nhân sĩ hãy nhanh chóng tìm đến các Phòng Máy Thân Thiện gần khu vực mình nhất đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này và sở hữu những phần thưởng giá trị cùng các hỗ trợ hữu ích.

Danh sách các Phòng Máy Thân Thiện, nhân sĩ vui lòng xem tại đây.

Chi tiết chương trình VBonus tháng 10/2012 của VLTK II, nhân sĩ vui lòng xem tại đây.