Lên ngay cấp 83, cơ hội duy nhất trong hè này

26-06-2013

Q
uý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

VBonus được xem là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Phòng Máy Thân Thiện trong thời gian qua. Với 02 phiên bản trước đó, Vbonus đã nhanh chóng được đông đảo đồng đạo quan tâm và trở thành cơn sốt tại Võ Lâm Truyền Kỳ II thông qua những hỗ trợ và ưu đãi cực lớn.

Nhằm đáp lại những tình cảm yêu mến đó, cũng như giúp đồng đạo võ lâm có những giây phút giải trí đầy hào hứng khi tham gia khám phá phiên bản mới Thiên Sư Xuất Trận, Bổn Trang đã chính thức khởi động chương trình Vbonus Tháng 06 vào ngày 21/06/2013 vừa qua.

Tham gia chương trình VBonus Tháng 06, quý nhân sĩ không chỉ có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị như: Thiên Cang LệnhThiên Môn Kim LệnhChuyển Sinh Đơn, Ma Tinhbộ trang bị Thiên Nghĩa, Ma Đao ThạchThần Tài Bảo Rương ... mà còn nhận được những ưu đãi về điểm thưởng kinh nghiệm, hỗ trợ mua vật phẩm với mức giá khuyến mãi hằng ngày. Đặc biệt, hàng chục ngàn ZingXu và chiếc Ipad Mini cũng là phần thưởng mà VBonus Tháng 06 mang đến cho quý nhân sĩ võ lâm trong dịp này.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Không chỉ vậy, VBonus Tháng 06 nếu kết hợp song hành cùng Bạch Kim Lệnh 03 thì quả là một điều kiện tốt hiếm có, vô cùng thuận lợi cho hành trình bôn tẩu của nhân sĩ võ lâm. Đây được xem như là một chiếc vé thông hành giúp các tân thủ tại máy chủ mới Côn Lôn Điện, Thúy Yên Lầu có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ II, tự tin hơn trên những bước đầu hành hiệp trượng nghĩa cũng như ghi tên mình vào bảng vàng của hoạt động Đua Top Máy Chủ – Truy Công Lãnh Thưởng.

Với những lợi ích kể trên, quý đồng đạo hãy nhanh chóng tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội lên ngay cấp 83 và nhận những phần thưởng giá trị từ Vbonus Tháng 06.