[Lưu ý] Các khách hàng VIP chưa nhận được code VIP offline

21-12-2015

Quý bằng hữu thân mến,

Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý bằng hữu đã không quản thời gian chung vui cùng sự kiện trọng đại Vang Danh Thiên Hạ diễn ra vào ngày 20/12/2015. Tại đây, tất cả niềm vui đã bùng nổ thật hoành tráng, thật sảng khoái như những gì mà cộng đồng mong muốn sau gần 11 năm hành trình vào thế giới kiếm hiệp.

Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ đã bùng nổ vào ngày 20/12/2015

Nhân đây cũng xin trân trọng thông báo một số thông tin quan trọng liên quan đến việc phát bổ sung code VIP như sau:

  • Đối với các khánh hàng VIP tại TP.HCMCHƯA NHẬN ĐƯỢC code tại sự kiện Vang Danh Thiên Hạ 20/12/2015 vừa qua, vui lòng liên hệ với tổng đài của VNG 1900 561 558 để được ghi nhận các hỗ trợ sớm nhất về code VIP.
  • Thời gian ghi nhận khách hàng VIP nhận lại code VIP: Từ ngày 21/12/2015 đến hết ngày 24/12/2015.
  • NHẤN VÀO ĐÂY để đăng ký hỗ trợ CODE VIP.
  • Điều kiện tham gia: Chỉ những khách hàng VIP có thư mời, và nhận được điện thoại hoặc tin nhắn SMS mời tham gia sự kiện Vang Danh Thiên Hạ vào ngày 20/12/2015 NHƯNG CHƯA ĐƯỢC NHẬN Code VIP mới được ghi nhận hỗ trợ thông qua chương trình này.
  • Sau thời gian này, Bổn Trang sẽ tiến hành gửi code VIP cho những khách hàng chưa nhận được code.
  • Khuyến cáo: Ngoài kênh hỗ trợ chính thức của VNG (thông qua tổng đài VNG 1900 561 558), Quý bằng hữu TUYỆT ĐỐI KHÔNG nghe hoặc làm theo bất kỳ hướng dẫn nào khác từ các nguồn khác để tránh những thiệt hại cho tài khoản.

Kênh hỗ trợ trực tuyến của VNG sẽ là kênh chính thức ghi nhận trường hợp VIP

Thay mặt Ban Tổ Chức, Bổn Trang cũng xin thành thật cáo lỗi với Quý khách hàng VIP vì một số bất tiện liên quan đến việc nhận quà tại buổi Đại hội. Trong lúc tổ chức, nếu có điều gì chưa được chu đáo, rất mong Quý bằng hữu rộng lòng bỏ qua. Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có dịp gặp lại toàn thể Quý bằng hữu.

Trân trọng cảm ơn.