Lưu ý khi tham gia nhiệm vụ Văn Sức, Phục Sinh 4...

13-07-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Đã gần 1 tuần trôi qua kể từ khi Big Update Minh Giáo chính thức ra mắt, những hoạt động, tính năng mới trên giang hồ vẫn đang được cộng đồng tham gia hết sức sôi nổi. Tuy nhiên, một số nhân sĩ khi tham gia chuỗi nhiệm vụ Văn Sức, nhiệm vụ Tứ Linh Phục Sinh 4... đang gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ nhưng không thể nhận được vật phẩm.

Để quá trình tham gia của nhân sĩ võ lâm trở nên thuận lợi hơn. Ban Điều Hành xin có những lưu ý vô cùng quan trọng như sau, kính mời nhân sĩ theo dõi:

  • Khi tham gia các chuỗi nhiệm vụ tại Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng chuẩn bị đủ ô trống hành trang (tốt nhất từ 7 - 10 ô trở lên) để tránh trường hợp mất vật phẩm nhiệm vụ.
  • Những nhân sĩ bị mất vật phẩm nhiệm vụ vui lòng gửi yêu cầu về kênh hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để Ban Điều Hành có thể hỗ trợ kịp thời.
  • Ban Điều Hành sẽ sớm điều chỉnh, khắc phục hiện tượng mất vật phẩm nhiệm vụ nêu trên trong bản cập nhật tiếp theo. Kính mong quý nhân sĩ cảm thông cho những bất tiện hiện tại.

VL2

Nay xin thông báo để nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ tốt nhất.