Lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ tại Chiến Trường Chân Ma

12-04-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Được chính thức khai mở từ sau bảo trì ngày 06/04/2013 đến nay, Chiến Trường Chân Ma đã in dấu chân của biết bao anh hùng hào kiệt mang trên mình trọng trách bảo vệ sự bình yên cho lương dân bá tánh. Tuy nhiên, những thử thách, cửa ải đầy nguy hiểm mà các NPC giao phó đã khiến không ít đồng đạo chùn bước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bổn Trang đã ghi nhận tình trạng mà đồng đạo phản ánh về việc hệ thống không tự động reset nhiệm vụ tuần hoàn khi qua mốc 00h00, khiến việc nhận nhiệm vụ mới từ các NPC gặp khó khăn. Để khắc phục tình trạng kể trên, Bổn Trang xin gửi đến quý đồng đạo lưu ý quan trọng sau khi tham gia Chiến Trường Chân Ma, cụ thể:

  • Để có thể nhận được nhiệm vụ mới, quý đồng đạo trước tiên cần kiểm tra xem nhân vật của mình đã hoàn thành hết chuỗi nhiệm vụ của ngày trước đó hay chưa.
  • Nếu chưa, quý đồng đạo cần tiếp tục thực hiện hoàn tất các nhiệm vụ còn sót lại, sau đó mới có thể tiếp tục nhận các nhiệm vụ khác tại Chiến Trường Chân Ma.

võ Lâm IIvõ Lâm II

Nay Bổn Trang kính báo đến toàn thể đồng đạo gần xa kịp thời cập nhật thông tin để việc hóa giải thế trận tại Chiến Trường Chân Ma được tiến hành thuận lợi. Thân chúc quý đồng đạo hành tẩu giang hồ gặp nhiều niềm vui và may mắn.