Lưu ý quan trọng sau khi gộp 6 máy chủ VLTK II

19-01-2015

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Vào lúc 14h00 ngày 19/01/2015, quá trình gộp 6 server Võ Lâm Truyền Kỳ như đã thông báo từ trước đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, để giúp nhân sĩ làm quen với máy chủ mới, Bổn Trang xin có một số lưu ý quan trọng về việc gộp 6 server vừa qua, chi tiết như sau:

    • Sau khi gộp server, nếu có nhân vật trùng tên thì sẽ giữ lại tên cho nhân vật có đẳng cấp cao hơn, tên nhân vật có đẳng cấp thấp hơn sẽ được thay đổi.
    • Tương tự, các Bang hội nếu trùng tên thì sẽ giữ lại tên cho Bang hội có hạng nhân khí cao hơn, Bang hội có hạng nhân khí thấp hơn sẽ được đổi tên khác.
    • Các server nằm trong nhóm Server 1 như bảng dưới sau khi gộp server sẽ không còn Bang chiếm giữ Thành Đô.
Server 1Server 2Server mới
Ngọc LongHàng LongHàng Long
Xích LongThiên LongThiên Long
Song HổTiên PhụngTiên Phụng
  • Ví dụ: Sau khi gộp server Song Hổ & Tiên Phụng thành server mới Tiên Phụng, Bang hội đang chiếm giữ Thành Đô của server Song Hổ sẽ bị reset quyền chiếm thành. Riêng Bang hội đang chiếm thành của server Tiên Phụng thì không thay đổi.

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000VNĐ/phút)để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.