Lưu ý về thuộc tính Hút Sinh Lực trang bị Hào Hiệp

16-04-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Trang bị Hào Hiệp thời gian qua đã tạo nên cơn sốt đua tranh chưa từng có giữa các cao thủ khắp thiên hạ. Với thuộc tính đa dạng biến hóa, Hào Hiệp có thể phối hợp rất dễ dàng cùng các loại trang bị khác, tạo nên sức mạnh khó lường.

Tuy nhiên, một thuộc tính của Hào Hiệp là Hút Sinh Lực đã có hiệu quả không đúng với thiết kế ban đầu, gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của cộng đồng nhân sĩ. Do đó, từ ngày 16/04/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã điều chỉnh lại hiệu quả Hút Sinh Lực của trang bị Hào Hiệp như sau:

  • Hiệu quả cũ: Hút sinh lực theo từng thức.
  • Hiệu quả mới: Hút sinh lực theo từng chiêu (kỹ năng).
  • Ví dụ: 1 chiêu (kỹ năng) Liên Xạ Thuật của Dương Gia Cung Kỵ gồm có 9 thức (bắn ra 9 lần, mỗi lần 1 tiễn), với hiệu quả mới sẽ chỉ hút sinh lực 1 lần (thay vì 9 lần hút như trước đây).

Ngoài việc đưa thuộc tính Hút Sinh Lực về đúng thiết kế ban đầu, việc điều chỉnh lần này còn thể hiện mong muốn mang đến sự cân bằng tốt hơn cho hệ thống các trang bị có trong Võ Lâm Truyền Kỳ II hiện tại.

Bảo trì hotline

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trên hành trình bôn tẩu, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.