Lưu ý về việc tăng lực chiến bất thường cho nhân vật

03-09-2015

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II,

Theo thông tin Bổn Trang vừa thu thập được, hiện tại, một số nhân sĩ đã và đang lợi dụng sơ hở của hệ thống nhằm tăng lực chiến bất thường cho nhân vật của mình. Điều này không chỉ gây bất bình cho nhân sĩ chân chính khắp thiên hạ mà còn làm mất đi tính khách quan, công bằng của sản phẩm.

Ban Điều Hành VLTK II đã vào cuộc điều tra và khắc phục hệ thống trong thời gian sớm nhất. Đồng thời có một số khuyến cáo quan trọng dành cho nhân sĩ giang hồ như sau:

  • Không thực hiện hoặc truyền bá cách thức lợi dụng sơ hở của hệ thống để tăng lực chiến.
  • Nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm, nhân sĩ vui lòng báo về ngay với Ban Điều Hành VLTK II thông qua các kênh hỗ trợ và đường dây nóng.
  • Tất cả hành vi vi phạm những điều nêu trên, Ban Điều Hành sẽ xử lý theo hình thức nghiêm khắc nhất: Khóa tài khoản vĩnh viễn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Quý nhân sĩ hãy cùng nhau chung tay góp sức tạo nên một thế giới võ lâm ngày càng trong sạch, lành mạnh. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.