Minh Giáo Lệnh, Server mới song hành tại BigUpdate

12-07-2016

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Giữa tháng 07/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có đợt cập nhật hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Ngoài hệ phái Minh Giáo, đẳng cấp Tứ Linh Phục Sinh 4 và trang bị Văn Sức hoàn toàn mới, đợt cập nhật lần này còn kèm theo vô số hoạt động, sự kiện cực kỳ thú vị chờ đón nhân sĩ khám phá.

Kiếm Thế

Minh Giáo Lệnh - Code miễn phí đầy giá trị không thể bỏ qua. Tương tự như những lần trước, cứ mỗi đợt cập nhật lớn, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ ra mắt sự kiện code hỗ trợ đặc biệt để tạo điều kiện tối đa cho quý nhân sĩ khi tham gia hành tẩu. Theo đó, code Minh Giáo Lệnh sẽ mang đến cho cộng đồng nhân sĩ giang hồ cơ hội thăng tiến nhanh đẳng cấp bản thân, kịp thời có những bộ trang bị uy lực như Chiến Cuồng, Kim Xà cấp 4...

Kiếm Thế
Hào Hiệp - Trang bị lừng lẫy sẽ góp mặt tại code Minh Giáo Lệnh

Đặc biệt hơn, khi tham gia code Minh Giáo Lệnh, nhân sĩ sẽ được tham gia những tính năng, hoạt động đầy thử thách cùng bằng hữu khắp giang hồ. Từ đó có thể tích lũy những điểm năng động quý giá và đổi thêm được các phần thưởng quý hiếm khác như hàng trăm vạn điểm chân khí, Đá Quý, kích hoạt cảnh giới kinh mạch Võ Tôn, trang bị Hào Hiệp...

Kiếm Thế

Máy chủ mới Quang Minh Đỉnh - Cơ hội xưng vương tại vùng đất mới. Là vùng đất được Minh Giáo xây dựng làm tổng đàn để phòng thủ trước sự tấn công của trung nguyên, Quang Minh Đỉnh từ xưa đến nay đều chứa đầy những cạm bẫy, hiểm nguy không thể lường trước. Khi Minh Giáo xuất hiện, vùng đất này cũng chính thức mở cửa, thách thức các cao thủ võ lâm đến ứng chiến.

Đồng thời, nhờ có địa thế hiểm trở và hẻo lánh, Quang Minh Đỉnh trở thành nơi Minh Giáo chôn giấu vô số bảo vật của thiên hạ. Từ các loại thú hiếm như Tam Vĩ Tuyết Hồ, Hỏa Hồ... đến các loại trứng Bạn Đồng Hành Bổn Điểu, Bá Ngạc... Từ các loại trang bị khủng như Lôi Hổ, Hào Hiệp Vô Hạ... đến huyền thoại Hỏa Phụng Tướng, Soái... tất cả đều đang có mặt tại Quang Minh Đỉnh, chờ đợi nhân sĩ khắp giang hồ săn đón, sở hữu. Ngoài ra, để đảm bảo tính cân bằng cho vùng đất mới, sau 6 tháng kể từ khi hoạt động đua Top tại Quang Minh Đỉnh kết thúc, nhân sĩ tại những máy chủ khác mới có thể chuyển đổi, du nhập vào vùng đất này. Riêng những nhân sĩ tại Quang Minh Đỉnh có thể chuyển ra các máy chủ khác bình thường khi kết thúc hoạt động. 

Kiếm Thế
Hỏa Phụng - Trang bị uy lực nhất võ lâm hiện tại

Bên cạnh đó, nhằm giúp chặng đường chinh phục giang sơn của nhân sĩ thêm phần vui tươi, sôi nổi, sự kiện Mời Bạn Cùng Chơi lần nữa lại tái ngộ quần hùng. Kèm theo đó là những quà tặng rất hữu ích như Huy Chương Anh Hùng, Đá Quý, Uẩn Linh 5, Thiên Cang Lệnh, Thiên Môn Kim Lệnh... Quý nhân sĩ hãy nhanh chóng truyền tin đến những hảo bằng hữu của mình để cùng nhau tham gia và nhận thưởng các phần quà hấp dẫn.

Kiếm Thế

Dự kiến, đợt Big Update sẽ ra mắt vào khoảng ngày 15/07/2016. Thời gian không còn nhiều, chỉ vài ngày nữa thôi, các thông tin chính thức sẽ được công bố rộng rãi tại trang chủ. Quý nhân sĩ hãy sẵn sàng khí giới, chuẩn bị mở ra một thời đại mới tại Võ Lâm Truyền Kỳ II nhé!