Một nhân vật có thể học kỹ năng hai môn phái

01-04-2014

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II,

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý nhân sĩ về vấn đề mất cân bằng môn phái, thời gian qua, Ban Điều Hành đã tích cực nghiên cứu phương pháp giải quyết triệt để vấn đề này, giúp thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II thêm phần hấp dẫn.

Và sau thời gian dài nghiên cứu, hôm nay - 01/04/2014 - Cá Tháng Tư, Ban Điều Hành trò chơi xin thông báo: Một nhân vật có thể gia nhập hai môn phái và học tất cả kỹ năng của hai môn phái này. Như vậy, nhân sĩ có thể tự do phối hợp kỹ năng, phát huy thế mạnh của nhân vật.

Có thể nói, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho danh hiệu "Game PK Hay Nhất Việt Nam" của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hiện tại, tính năng này đã hoàn tất và đang trong khâu kiểm tra cuối cùng trước ngày phát hành. Sau đây, thân mời quý nhân sĩ cùng theo dõi đoạn clip kết hợp kỹ năng giữa Thúy Yên Vũ Tiên & Võ Đang Đạo Gia để biết thêm chi tiết.

Nay Bổn Trang xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời cập nhật thông tin. Mọi thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ II, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.