Nhận SH 125 từ Lì Xì 3 Tỷ, nhân sĩ VLTK II nói gì?

10-02-2014

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II,

Theo như thông báo tại bản tin trước, hàng loạt nhân sĩ đã nhận được những phần thưởng hấp dẫn như "ngựa sắt" SH 125, iPhone 5S 16G, MacBook Air, ... khi tham gia chương trình Lì Xì 3 Tỷ. Trong đó, đã có 3 nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II may mắn trúng thưởng SH 125, iPhone 5S 16G, MacBook Air và hàng ngàn ZingXu. Bổn Trang xin chúc mừng toàn thể nhân sĩ.

Được biết, vẫn còn rất nhiều phần thưởng giá trị chưa tìm được chủ nhân của mình, thế nên Lì Xì 3 Tỷ sẽ được kéo dài đến ngày 19/02/2014. Điều này cũng có nghĩa, nhân sĩ sẽ có thêm cơ hội trúng "ngựa sắt" SH 125 và vô số phần thưởng hấp dẫn khác.


Võ Lâm Truyền Kỳ II
S2oPeDieuoS2 lên đời "ngựa sắt" SH 125

Tiếp theo, Bổn Trang thân mời mọi người cùng lắng nghe những lời chia sẻ chân thành của nhân sĩ Nguyễn Văn Ánh (S2oPeDieuoS2 - Xích Long) - người đã nhận được chiếc SH 125 đầu tiên: "Vừa mở bao lì xì thứ ba, mình nhận được thông báo trúng xe SH 125. Lúc đó, mình không thể tin vào mắt nữa, kiểm tra lại nhiều lần rồi mới vỡ òa trong sung sướng vì phần thưởng này quá lớn đó".


Võ Lâm Truyền Kỳ II
o0OoMrTuanoO0o đang "tự sướng" bằng iPhone 5S 16G vừa trúng thưởng?

Không giấu nỗi sự xúc động trong lời nói của mình, nhân sĩ Nguyễn Minh Tuấn (o0OoMrTuanoO0o - Phục Hổ) cho biết: "Có lẽ do may mắn, mình cũng mở đến bao thứ ba thì phần thưởng iPhone 5S 16G xuất hiện. Vui nổ trời, Tết có điện thoại mới, Valentine này tha hồ cho bạn gái chụp ảnh".


Võ Lâm Truyền Kỳ II
WHOiHoaSay gửi lời chúc "Mã Đáo Thành Công" đến nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trong khi đó, nhân sĩ Phạm Văn Hiệu (WHOiHoaSay - Song Ưng) lại gửi lời chúc may mắn đến với toàn thể nhân sĩ: "Nhận được MacBook Air mình bất ngờ lắm, thế là từ nay có máy luyện Võ Lâm Truyền Kỳ II rồi. Nhân đây, mình cũng xin chúc các bạn nhận được những phần thưởng hấp dẫn khác khi tham gia Lì Xì 3 Tỷ. Hiện tại, vẫn còn tới mấy chiếc SH 125 luôn nhé, biết đâu may mắn sẽ đến với các bạn".

Tạm kết, Bổn Trang cũng xin cảm ơn 3 nhân sĩ: Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Minh Tuấn và Phạm Văn Hiệu vì đã có những chia sẻ gần gũi, chân thành đến với mọi người. Thân chúc quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ gặp nhiều may mắn khi tham gia chương trình. Mọi thông tin liên quan đến Lì Xì 3 Tỷ sẽ được cập nhật trong những bản tin sau, thân mời nhân sĩ đón theo dõi.