Nhanh chóng tham gia Tàng Kiếm Lệnh 2

20-11-2014

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Vào ngày 20/11/2014 sắp tới, sự kiện Tàng Kiếm Lệnh 2 - đợt code miễn phí cuối cùng sẽ kết thúc quá trình phát và kích hoạt code. Từ thôn làng đến thành thị, nhân tài nghĩa sĩ đều đang nhiệt tình tham gia sự kiện hòng phát huy sức mạnh bản thân đến cảnh giới cao nhất.

Thông qua Tàng Kiếm Lệnh 2, những vật phẩm uy danh một thời nay đã trở nên dễ dàng sở hữu. Nổi bật nhất chính là trang bị Chiến Cuồng với ngoại hình đẹp mắt và sức mạnh vô biên đã từng khiến biết bao anh hùng nghĩa sĩ ngày đêm mơ ước. Ngoài ra, cũng không thể kể đến những phần thưởng hấp dẫn khác như Đá Quý, Trứng Linh Thú, Lôi Hổ Tinh Phách, Diệu Dương Toái Hoàn...

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham gia sự kiện, nhân sĩ có thể cùng những hảo bằng hữu của mình kề vai chiến đấu, góp phần nâng cao tình đoàn kết và tăng thêm cơ hội giao lưu, học hỏi giữa muôn vàn cao thủ khắp chốn giang hồ.

Đồng đạo đã kích hoạt code Tàng Kiếm Lệnh 2 hay chưa? Hãy tham gia ngay hôm nay để cùng quần hùng khuấy đảo thiên hạ và đoạt về hàng trăm bảo vật quý giá. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, đồng đạo có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái!