Nhập code sự kiện Vang Danh Thiên Hạ từ ngày 21/12/2015

24-12-2015

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Thông qua chương trình Vang Danh Thiên Hạ, nhân sĩ sẽ nhận được một số loại code quà tặng hấp dẫn. Sau đó sẽ thông qua 2 bước: Nhập code Kích hoạt code để nhận được quyền lợi.

Nhân sĩ võ lâm vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây để sử dụng. ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

  • Toàn bộ code thuộc sự kiện Vang Danh Thiên Hạ sẽ chỉ KÍCH HOẠT qua kênh duy nhất tại website vdth.zing.vnfanpage chính thức Tân Võ Lâm.
  • Nhân sĩ TUYỆT ĐỐI KHÔNG truy cập hoặc đăng nhập vào bất kỳ website hoặc các fanpage khác trên để tránh thiệt hại về tài sản. Bổn Trang sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan về việc nhập Code không đúng với hướng dẫn này.
  • Tin khẩn: Một số nhân sĩ nhận được tin nhắn điện thoại mạo danh VNG, yêu cầu nhân sĩ nạp Code, cung cấp tài khoản cá nhân => TUYỆT ĐỐI KHÔNG cung cấp để tránh mất tài khoản và tài sản. Vui lòng liên hệ đường dây nóng của VNG là 1900 561 558 để xác minh thông tin trước khi hành động. Lưu ý: Tất cả những thông tin quan trọng, các sản phẩm của VNG đều thông báo trên trang chủ trò chơi, quý nhân sĩ thận trọng để tránh kẻ gian lợi dụng.
Nội dung
yêu cầu
Thời gian
dự kiến
Lưu ý
Nhập mã
code trước
Kể từ 10h00 ngày 21/12/2015
  • Ngay khi nhận các loại code, hãy nhập code vào hệ thống trước. Bước này sẽ giúp nhân sĩ lưu trữ code, tránh bị mất code
  • NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬP CODE
Kích hoạt code nhận quàKể từ 28/12/2015 Thông tin chính thức sẽ được cập nhật tại website vdth.zing.vn.

Hy vọng bằng hữu sẽ cảm thấy hài lòng với những gì Bổn Trang mang lại thông qua chương trình Vang Danh Thiên Hạ lần này. Trân trọng cảm ơn!