Phục Sinh Tiên Đơn - Tiên dược thần kỳ sắp sửa xuất hiện

09-04-2015

Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Khoảng 2 năm về trước, Bạch Tiên Sinh đã khám phá ra được công thức cải lão hoàn đồng, có thể đưa nhân sĩ giang hồ lấy lại phong độ, đạt đến cấp độ Tứ Linh Phục Sinh 2 tràn trề sinh lực. Điều này đã khiến anh hùng thiên hạ vô cùng phấn chấn, ngày đêm thao luyện võ học nhằm chinh phục cảnh giới tối thượng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp nhận hằng hà sa số loại nguyên liệu để chế tạo linh dược, sức khỏe của Bạch Tiên Sinh đã sa sút trầm trọng, cộng thêm tuổi cao sức yếu khiến cho việc phục vụ quý nhân sĩ ngày càng khó khăn, trong khi nhu cầu chuyển sinh của nhân sĩ ngày càng nhiều.

Trước tình hình trên, Bạch Tiên Sinh đã nhờ đến Bắc Đẩu Lão Nhân - vị sư phụ tinh thông tài phép có thể giúp chế tạo thần dược một cách nhanh chóng, giúp quý nhân sĩ giang hồ thêm phần thuận tiện và quan trọng nhất là để Bạch Tiên Sinh có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục công lực.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo đó, sau khi tiếp nhận những tinh hoa cũng như kinh nghiệm mà Bạch Tiên Sinh truyền lại, Bắc Đẩu Lão Nhân đã bào chế thành công một loại Linh Đơn quý hiếm, hấp thụ linh khí trời đất và có thể giúp con người lấy lại sức trẻ, tăng cường đạo hạnh, hoàn thiện kỹ năng võ học.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Mặc dù Bắc Đẩu Lão Nhân đã thành công trong việc chế tạo tiên đơn, nhưng để có thể đạt được cảnh giới cao nhất, hoàn tất quá trình trẻ hóa cơ thể, nhân sĩ cần phải siêng năng tu luyện. Cụ thể, mỗi ngày phải truyền một ít công lực của bản thân để tiên đơn hấp thụ dần, khi đến 1 mức nhất định, tiên đơn sẽ chuyển màu và phát sáng. Đó chính là lúc nhân sĩ có thể sử dụng và cảm nhận dòng sức mạnh mới lan tỏa khắp cơ thể mình.

Thông tin chính thức về loại đơn dược này sẽ sớm được Bắc Đẩu Lão Nhân công bố rộng rãi tại trang chủ. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trên con đường bôn tẩu, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.