Quang Ưng: Chỉ còn một tuần để đua Top

01-08-2011

Quý nhân sĩ thân mến!

Máy chủ mới Quang Ưng ra mắt từ ngày 25/06/2011 vừa qua đã thực sự đem đến cho đồng đạo một lãnh địa mới, thỏa lòng mong mỏi ngao du và khám phá vùng đất mới của đồng đạo muôn phương. Quang Ưng mang đến một sân chơi với chuỗi nhiệm vụ nhiều thử thách và hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng hấp dẫn (theo lịch trình, hoạt động sẽ kết thúc vào 24h00 ngày 07/08/2011).

Ngoài ra khi tham gia tính năng trồng cây Hạt Giống và Bát Nhã nhỏ, đồng đạo còn nhận thưởng với các loại đặc sản như chuối và khóm.

VLTK II

Đến thời điểm hiện tại - 01/08/2011 (một tuần trước ngày kết thúc đua Top), các cao thủ đang gấp rút những chặng cuối cùng để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhất dành cho 3 nhân vật đẳng cấp 96 đầu tiên của môn phái và Top 10 nhân vật đầu tiên đạt đẳng cấp 95, xem thêm chi tiết phần thưởng tại đây.

Chỉ còn một tuần để kết thúc đường đua, các cao thủ, anh hùng võ lâm hãy tranh thủ thời gian còn lại để lưu danh tên mình lên lãnh địa mới - Quang Ưng.

Cơ hội được vinh danh dành cho tất cả các anh tài võ lâm. Đồng đạo còn ngần ngại gì mà không tăng tốc đến cuối đường đua?