Ra mắt cổng game flash miễn phí Vuigame

28-09-2012

Quý đồng đạo thân mến,

Cổng game flash miễn phí www.Vuigame.vn đã chính thức ra mắt phục vụ yêu cầu giải trí của người Việt. Với khát vọng lớn là cung cấp cho người sử dụng một sân chơi lớn và độc đáo hơn bao giờ hết với những trò chơi Game Flash Mini hấp dẫn, mới lạ mà chỉ có tại Vuigame. Bổn Trang tin chắc rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn về giải trí của quý đồng đạo.

Vuigame thỏa mãn mọi lứa tuổi, giới tính và luôn cập nhật mới mỗi ngày. Một thế giới game miễn phí vô cùng hấp dẫn được tạo ra cho quý đồng đạo. Bổn Trang sẽ chẳng hứa hẹn gì nhiều vì tất cả thành quả đã nằm trong sản phẩm Vuigame.

VLTK II

Giao diện bắt mắt, thân thiện của Vuigame

Vuigame khác lạ và độc đáo với các chuyên mục game flash được phân loại sắp xếp hợp lý, với các hình đại diện game sống động, nhí nhảnh, chuyên mục Game Yêu Thích sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm của mình. Từ khu trò chơi Hành Động, Bắn Súng đầy kịch tính, đến khu Thể Thao, Phiêu Lưu mạo hiểm, ngoài ra còn có chuyên khu cho Thiếu Nhi với các trò chơi lành mạnh và bổ ích. Tất nhiên, cũng không thể thiếu chuyên mục dành cho các Bạn Gái với các trò trang điểm xinh xắn và quản lý tiệm.

VLTK II

Những tựa game hấp dẫn được tổng hợp trên Vuigame

Điểm đặc biệt nhất là Vuigame có bảng xếp hạng game tổng hợp và theo chuyên mục, điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm được trò chơi hiện nay đang "nóng" nhất, đỉnh nhất mà cộng đồng chơi đang thảo luận. Cùng chức năng PK, quý đồng đạo có thể so tài với bạn bè, thể hiện bản thân khi dẫn đầu bảng xếp hạng.

Vuigame có phong cách thiết kế trang xinh tươi, bắt mắt cùng những trò chơi hấp dẫn, mới lạ sẽ là lựa chọn mới và hàng đầu của đồng đạo trong thế giới game flash. Thông qua những trình duyệt phổ biến như: Intenet Explore, FireFox, Google Chrome ... đã cài đặt Flash Player, Vuigame sẽ mang đến cho quý đồng đạo hơn cả sự mong đợi.