Sắc đông kết thúc để đón chào xuân mới

18-01-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Trải qua gần trọn một tháng đồng hành cùng đồng đạo võ lâm, sự kiện Sắc Đông Ấm Áp đã để lại những ấn tượng, những khoảnh khắc khó quên trên mỗi bước đường bôn tẩu. Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn 02 ngày nữa thôi (24h00 ngày 20/01/2013), Sắc Đông Ấm Áp của tháng 12 sẽ chính thức khép lại để nhường chỗ cho sự kiện mới - Tân Xuân Đại Cát.

Được thiết kế hướng đến dịp lễ mà mọi người mong chờ nhất trong năm là Tết Nguyên Đán, sự kiện Tân Xuân Đại Cát nổi bật với 03 hoạt động chính: Đón Lộc Đầu Năm, Mai Vàng Nghinh XuânPhong Vị Mùa Yêu. Tham gia Tân Xuân Đại Cát, quý đồng đạo không chỉ đắm mình tận hưởng không khí vui tươi rộn ràng qua từng hoạt động mà còn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị khi cùng đón lộc xuân từ sự kiện mang lại.

võ Lâm Truyền Kỳ II

Đúng như tên gọi, với mong muốn mang đến cho quý đồng đạo một khởi đầu thuận lợi khi bôn tẩu trong năm mới, Bổn Trang đã có những bước điều chỉnh nhỏ cho sự kiện Tân Xuân Đại Cát, nhất là về phần thưởng. Ngoài hàng trăm ngàn điểm kinh nghiệm, hàng ngàn điểm Chân khí có thể thu thập được từ các hoạt động, quý đồng đạo còn có cơ hội sở hữu các vật phẩm hữu ích khác như: Thiên Môn Kim Lệnh, Thần Tài Bảo Rương, Cường Hóa Quyển, Đại Định Hồn, Mảnh Bạch Kim, Chuyển Sinh Đơn ... hàng ngàn Vàng cùng hàng chục loại vật phẩm hỗ trợ tu luyện khác.

Thời khắc giao thừa không còn xa, ngay từ bây giờ, quý đồng đạo cùng nhanh chóng chuẩn bị hành trang để hòa mình vào sự nhộn nhịp đang phủ đầy khắp nơi nơi và cùng đón chờ Tân Xuân Đại Cát. Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được Bổn Trang sớm chuyển tới quý đồng đạo trong bản tin tiếp theo. Thân mời quý đồng đạo đón theo dõi.