Sân chơi độc quyền VLTK II bao giờ trở lại?

31-07-2011

Quý nhân sĩ thân mến!

Trong khoảng một năm trở lại đây, sân chơi độc quyền dành riêng cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II trở nên khan hiếm và nếu có thì cũng không mấy đặc sắc, điều này làm nhân sĩ võ lâm luôn mong mỏi có một sân chơi thực sự ấn tượng và ý nghĩa.

Trước đây, VLTK II có sân chơi Võ Lâm Kỳ Họa (1 và 2) - nơi thể hiện khả năng ký họa của nhân sĩ võ lâm - một sân chơi thỏa mãn sức sáng tạo nghệ thuật sau những ngày bôn ba giang hồ mệt mỏi. Dừng lại ở lần tổ chức thứ 2, Võ Lâm Kỳ Họa để lại sự tiếc nuối trong lòng nhân sĩ khi chưa có dịp tham gia sân chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Kỳ Họa - khơi nguồn sáng tạo nghệ thuật của những anh hùng võ lâm

 

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hào Khí Bang Hội - kết nối tình hảo hữu từ trong game đến ngoài đời thực

Hay những cuộc thi bên lề giải đấu Bang Hội Tinh Anh như Hào Khí Bang Hội (1 và 2), Bang Hội Tôi Yêu ... cũng dần chìm vào lãng quên. Tháng 5/2011, sân chơi Hội thi Karaoke Võ Lâm II khởi động làm võ lâm rộn ràng hẳn lên. Nhân sĩ võ lâm lại mong muốn có một sân chơi cho riêng mình, không đơn giản là thi thố tài năng và nhận thưởng mà sân chơi của VLTK II còn là nhịp cầu nối để hảo bằng hữu xích lại gần nhau hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Bao giờ sân chơi dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II mới thực sự trở lại?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mong đợi của đồng đạo, trong tháng 08/2011 này, một sân chơi sáng tạo sẽ chính thức trình làng. Những thông tin mới nhất về sân chơi dành cho game thủ VLTK II sẽ được Bổn Trang chính thức thông báo tại trang chủ trong thời gian sớm nhất, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.