Sắp kết thúc sự kiện Miền Yêu Thương

12-07-2013

Q
uý đồng đạo thân mến,

Trời tháng Bảy đỏng đảnh vừa đem theo cái tiết trời oi nồng vừa kéo luôn cả những cơn mưa xối xả trút nước xuống mảnh đất Võ Lâm Truyền Kỳ II. Ấy thế mà điều đó dường như không hề ảnh hưởng tới những bước chân đang ngày đêm mải miết rong ruổi khắp nơi. Có lẽ bởi ở góc nhỏ nào đó trong tim của mỗi đồng đạo đang có từng đợt gió mát lành vi vu thổi từ sự kiện Miền Yêu Thương đến làm dịu đi tất cả, khiến mọi thứ trở nên an nhiên hơn bao giờ hết.

Được ra mắt từ ngày 15/06/2013, Miền Yêu Thương đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo đồng đạo không chỉ bởi những phần thưởng hấp dẫn mà còn bởi ý nghĩa tinh thần mà sự kiện này mang lại. Từng món Đồ Chơi thân quen hay que Kẹo Bông mềm ngọt trong ký ức tuổi thơ đã được khéo léo đem trở lại thế giới hiện tại thông qua hai hoạt động Túi Quà Tháng SáuMùa Hè Sôi Động. Tất cả đều chứa đựng sự hoài nhớ về một miền trời trong trẻo và đong đầy yêu thương.

Võ Lâm Truyền Kỳ II - Sắp kết thúc sự kiện Miền Yêu Thương

Thời gian có bao giờ trở lại, những gì đọng lại chỉ là các mảnh ghép mà mỗi chúng ta mang theo với niềm lưu luyến khôn nguôi. Tuy vậy, cuộc sống với những điều bất ngờ vẫn còn ở phía trước. Cái cũ qua đi, cái mới lại tới. Do đó, ngay từ bây giờ, quý đồng đạo hãy nhanh chóng tham gia ngay sự kiện để sống lại khoảng thời gian đầy ý nghĩa trước khi Miền Yêu Thương kết thúc vào ngày 14/07/2013 tới đây.

Thay vào đó, đến hẹn lại lên, để tiếp nối chuỗi hoạt động chào đón mùa hè đầy vui tươi thì sự kiện tháng 07 mang tên Bách Quả Hội sẽ sớm ra mắt. Với hai hoạt động chính, Bách Quả Hội hứa hẹn sẽ đem đến một "đại tiệc" có một không hai tại Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời quý đồng đạo cùng đón theo dõi.