Sắp ra mắt kênh truyền hình trực tuyến VLTK II

16-04-2014

Quý nhân sĩ thân mến,

Nhằm tạo điều kiện để cộng đồng nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II có thêm sân chơi sau những trận PK đỉnh cao, Ban Điều Hành trò chơi xin trân trọng thông báo ra mắt kênh truyền hình trực tuyến ccTalk Võ Lâm II trong tháng 04/2014.

Được biết, ccTalk Võ Lâm II không chỉ là kênh chia sẻ thông tin về trò chơi mà còn là nơi gặp gỡ, bình luận, thi tài của đông đảo nhân sĩ trên khắp cả nước. Mỗi ngày, mỗi tuần sẽ luôn có các hoạt động cộng đồng cực kỳ thú vị như: Thi hát, thi giải đố,...

Song song đó, ccTalk Võ Lâm II cũng là nơi truyền tải trực tiếp những trận đấu "kinh hồn bạt vía", chấn động quần hùng của hàng loạt cao thủ giang hồ. Những hình ảnh tuyệt đẹp, những pha PK không thể "chuẩn" hơn của các giải đấu: Bang Hội Tinh Anh, Long Tranh Hổ Đấu, Đại Hội Võ Lâm,... sẽ được gửi đến nhân sĩ một cách nhanh chóng nhất, nóng bỏng nhất qua kênh ccTalk Võ Lâm II.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Kênh ccTalk Võ Lâm II đang được thử nghiệm để chuẩn bị ra mắt

Đặc biệt, hàng tuần, nhân sĩ sẽ được giao lưu trực tiếp với Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ II, những bức xúc, những thắc mắc, những "nỗi niềm không của riêng ai" sẽ được Ban Điều Hành chia sẻ & phản hồi nhanh chóng.

Có thể nhận thấy, trong một nỗ lực rút ngắn khoảng cách giữa nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II & Ban Điều Hành, kênh truyền hình trực tuyến ccTalk Võ Lâm II chính là một bước tiến mới giúp trò chơi càng thêm hấp dẫn & phát triển.

Thông tin chi tiết về kênh ccTalk Võ Lâm II sẽ được Bổn Trang cập nhật trong những bản tin sau, thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi. Mọi thắc mắc liên quan đến trò chơi, nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nay kính báo,