Sắp ra mắt tính năng Phục Sinh Bạn Đồng Hành

30-08-2013

Q
uý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Ra mắt từ năm 2010, tính năng Bạn Đồng Hành đã mang đến một người bằng hữu vô cùng thân thiết, luôn song hành cùng mỗi bước chân phiêu lưu của quý đồng đạo gần xa. Tuy con đường chinh phục giang hồ còn ẩn chứa chứa nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu bên cạnh luôn có một bằng hữu hỗ trợ, há phải chăng cơ hội đạt được thực lực siêu quần sẽ được gia tăng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chính vì vậy, tính năng Phục Sinh Bạn Đồng Hành sẽ được ra mắt trong thời gian tới, không chỉ giúp Bạn Đồng Hành gia tăng sức mạnh mà đồng đạo còn nhận được các hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ như:

Hệ Nội CôngHệ Ngoại Công
6% Nội Công12% Ngoại Công
8.000 Sinh Lực10.000 Sinh Lực
Sinh lực gia tăng 6%Sinh lực gia tăng 6%
Kháng tất cả tăng 12Nội Phòng, Ngoại Phòng tăng 60 điểm

Không dừng lại ở đó, sau khi Phục Sinh, Bạn Đồng Hành sẽ nhận được các kỹ năng hỗ trợ đặc biệt. Trong số đó, có thể kể đến một số kỹ năng nổi trội như sau:

  • Phá Không Trảm Ảnh: Tỷ lệ nội ngoại công của chủ nhân 8%.
  • Kinh Linh Tấn Tật: Tăng tốc độ xuất chiêu của chủ nhân 5%.
  • Vô Hành Vô Tương: Tất cả thuộc tính của chủ nhân tăng 10.
  • Ích Thọ Diên Dương: Tăng tỉ lệ Sinh Lực của chủ nhân 8%.
  • Sát Thương Gia Tăng: Tăng lực sát thương của chủ nhân 60.

Ngoài ra, giao diện Bạn Đồng Hành cũng được cập nhật mới, thông qua giao diện này, quý đồng đạo sẽ dễ dàng biết được thông tin chi tiết về Bạn Đồng Hành của mình bao gồm: Hình ảnh, chỉ số và kỹ năng,.... giúp cho quá trình chiến đấu trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Trên đây là một số điểm mới lạ, thú vị của tính năng mới - Phục Sinh Bạn Đồng Hành. Thông tin chi tiết sẽ được Bổn Trang gửi đến quý đồng đạo trong những bản tin sau. Thân chúc chư vị gặp nhiều may mắn và niềm vui cùng thế giới kiếm hiệp tình duyên Võ Lâm Truyền Kỳ II.