Sau thử nghiệm, sức mạnh Hào Hiệp liệu đã rõ?

24-06-2015

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Sau khi máy chủ thử nghiệm gần đây nhất được ra mắt, gần như chắc chắn rằng phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ mang đến cho nhân sĩ giang hồ một bộ trang bị hoàn toàn mới mang tên Hào Hiệp. Vậy thật hư về sức mạnh của trang bị này thế nào, có đáng để sở hữu vẫn đang là đề tài được cộng đồng tranh luận sôi nổi.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nhắc lại ngày đầu tiên ra mắt tại máy chủ thử nghiệm, dù Ban Điều Hành đã cân nhắc và chỉ cho xuất hiện các thuộc tính "bèo" nhất nhưng Hào Hiệp vẫn trở thành trang bị hot được đông đảo cao thủ sử dụng và nghiền ngẫm. Có thể thấy rằng, Hào Hiệp vừa pha lẫn dáng vẻ phong trần của trang bị Linh Đồ, vừa mang sức mạnh thời đại của trang bị Hỏa Phụng. Tuy nhiên, cũng vì pha trộn nhiều trang bị nên lượng thuộc tính ngẫu nhiên của Hào Hiệp là không thể kể xiết.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Hình ảnh trang bị Hào Hiệp lúc trước...

Trước sự ủng hộ nồng nhiệt của nhân sĩ khắp thành thị, Ban Điều Hành đã tiếp tục tung ra những thuộc tính "bá đạo" của trang bị này sau đợt bảo trì ngày 24/06 của máy chủ thử nghiệm. Ngay từ đây, sức mạnh thật sự của Hào Hiệp mới được bộc lộ rõ ràng. Không chỉ đơn thuần là những dòng tăng điểm bạo kích, thêm công kích, phòng thủ... với lợi thế pha trộn ngẫu nhiên thuộc tính, Hào Hiệp hoàn toàn có khả năng trở thành trang bị khủng khiếp bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
... và sau khi "lộ diện" hoàn toàn (Click vào hình để xem chi tiết).

Với những thuộc tính phù hợp với xu thế hiện tại, nếu được kết hợp chính xác, Hào Hiệp hoàn toàn có thể cạnh tranh với các trang bị khác, thậm chí vượt qua ngưỡng sức mạnh của Chiến Cuồng và có thể sánh ngang với các trang bị quý hiếm như Lôi Hổ, Thiên Địa Nhật Nguyệt, Thiên Hạ Vô Song... Tuy nhiên, sức mạnh càng cao đòi công sức bỏ ra để sở hữu càng lớn. Cụ thể, tại máy chủ thử nghiệm, vì tính xáo trộn thuộc tính ngẫu nhiên của Hào Hiệp nên nhân vật rất khó có được trang bị ưng ý.

Dù gì đi nữa, Hào Hiệp chắc chắn sẽ là trang bị hot trong phiên bản mới. Thông tin chi tiết về trang bị này sẽ được Bổn Trang tiếp tục cập nhật, quý nhân sĩ hãy cùng đón theo dõi nhé. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ có thể gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được hỗ trợ tốt nhất.